Apple Watch sẽ có phiên bản mạ vàng “giá rẻ”

Minh Trang

16:23 21/07/2015

BizLIVE -

Apple có thể sẽ sớm cho ra mắt một phiên bản giá rẻ được mạ vàng của Watch Sport và đây có thể là phiên bản mạ vàng có giá rẻ nhất của Apple. 

Apple Watch sẽ có phiên bản mạ vàng “giá rẻ”

Ảnh minh họa.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho rằng Apple sẽ sớm cho ra mắt một phiên bản giá rẻ được mạ vàng của Watch Sport và đây có thể là phiên bản mạ vàng có giá rẻ nhất của Apple. Ông có cả hồ sơ theo dõi Apple, những nhận định được chia sẻ trên 9to5Mac.
Hiện tại, chiếc Watch Edition làm bằng vàng 18 kara là một trong những chiếc đồng hồ thông minh xa xỉ nhất trên thị trường. Nó có giá bán lên tới 10.000 USD (217 triệu đồng) do sử dụng chất liệu đắt tiền. Trong khi đó, bản Watch Sport có giá rẻ hơn, chỉ 349 USD (7,5 triệu đồng).
Theo Ming-Chi Kuo, phiên bản Watch Sport giá rẻ hơn dự kiến sẽ có hai phiên bản là vàng và vàng hồng. Thời điểm ra mắt của sản phẩm được dự đoán sẽ rơi vào mùa thu năm nay khi Apple trình làng iPhone thế hệ mới.
Cũng theo Ming-Chi Kuo, Apple sẽ bán được khoảng 3,9 triệu chiếc Apple Watch từ nay cho tới hết quý IV/2015. Công ty nghiên cứu thị trường Slice Intelligence ước tính rằng, các đơn đặt hàng Apple Watch đã giảm 90% kể từ tuần đầu tiên sản phẩm được phát hành.
Trong khi đó, Jessica Lessin, Tổng biên tập của The Information nhận định, Apple Watch đã thất bại trong việc lôi kéo người dùng từ "cái nhìn" đầu tiên.
Nếu như phân tích trên là đúng thì Watch Sport bản vàng giá rẻ có thể sẽ là cách giúp Apple vực lại doanh số bán đồng hồ Watch trong thời gian tới đặc biệt là thị trường Trung Quốc, nơi iPhone bản vàng bán rất chạy mỗi lần ra mắt. Không có sự khác biệt về công nghệ giữa bản Sports và Edition, chỉ có phần vỏ và dây đeo là có sự khác biệt.

MINH TRANG

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ