Apple Watch mạ vàng 18K giá chỉ 1.000 USD

Thành Luân

14:46 29/04/2015

Giá bán của bản Apple Watch Edition với chất liệu làm bằng vàng 18K khởi điểm là 10.000 USD và bản mắc nhất là 17.000 USD. Tuy nhiên, vẫn có một giải pháp tiết kiệm hơn là mạ vàng các phiên bản Apple Watch rẻ hơn.

Apple Watch mạ vàng 18K giá chỉ 1.000 USD

Phiên bản Apple Watch Sport giá khởi điểm của Apple công bố là 349 USD sau khi mạ vàng trông giống như bản Apple Watch Edition giá 10.000 USD.

Theo GSMArena, trang mavang.com (Việt Nam) hiện cung cấp một dịch vụ khá độc đáo là mạ vàng trực tiếp các phiên bản Apple Watch rẻ hơn như Apple Watch Sport và Apple Watch, với giá chỉ 300 USD đến 400 USD. Như vậy, nếu áp dụng hình thức này người dùng có thể đeo được phiên bản "Apple Watch Edition" trên tay với giá chỉ tầm 1.000 USD (bao gồm tiền mua Apple Watch và tiền mạ vàng sản phẩm).

Cần lưu ý, thực tế cấu hình và kích thước giữa các phiên bản Apple Watch Sprot, Apple Watch và Apple Watch Edition là như nhau, chỉ khác biệt phần thân vỏ thiết kế trên đồng hồ.

Dây đeo của các bản Apple Watch người dùng cũng có thể mua riêng để thay thế nếu thích.
Apple Watch mạ vàng 18K giá chỉ 1.000 USD - ảnh 2
Apple Watch mạ vàng 18K giá chỉ 1.000 USD - ảnh 3
Apple Watch mạ vàng 18K giá chỉ 1.000 USD - ảnh 4
Một số hình ảnh sau khi sản phẩm được mạ vàng hoàn thiện. Ảnh mavang.com.
Cũng cần lưu ý, dù phần mạ vàng trên sản phẩm là vàng thật và điều này có nghĩa là phiên bản sau khi mạ vàng cũng gần như tương đương với bản Apple Watch Edition mà Apple bán, nhưng nếu người dùng tự ý thay đổi thiết kế gốc của sản phẩm sẽ có nguy cơ không nhận được sự bảo hành từ phía Apple nếu sản phẩm gặp sự cố.

Trao đổi với PV, đại diện phía mavang.com chia sẻ, ngoài Apple Watch thì công ty cũng thực hiện việc mạ vàng cho nhiều sản phẩm khác của Apple như iPhone, iPad. Vì thế, quy trình họ thực hiện mạ vàng không còn quá khó khăn.

Ước tính, việc mạ vàng hoàn tất cho một chiếc Apple Watch kéo dài chỉ khoảng 1 tiếng.

Theo Báo Thanh Niên

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?