Apple sẽ cho phép người dùng đặt iPhone 7 từ trước ngày ra mắt

Tùng Linh

16:04 29/07/2016

BizLIVE - Mới đây, tài khoản Twitter Evan Blass đã tiếp tục tiết lộ về thời điểm Apple cho phép người dùng đặt hàng chiếc smartphone mới nhất của họ.

Apple sẽ cho phép người dùng đặt iPhone 7 từ trước ngày ra mắt

Mặt lưng của máy được cho là iPhone tiếp theo

Hai smartphone mới nhất của Apple gồm iPhone 7 và iPhone 7 Pro sẽ chính thức và ra mắt trong tháng 9 và bắt đầu được chuyển đến tay khách hàng một tuần sau đó. Có thể vào ngày 16/9. Hiện tại Apple vẫn chưa xác nhận thông tin này.
 Thông tin được Evan Blass đăng tải
Nếu so sánh thời gian ra mắt chiếc iPhone 6S thì thời điểm Apple cho phép người dùng đặt trước lại sau ngày ra mắt. Khi đó iPhone 6S được giới thiệu ngày 9/9 thì phải đến ngày 12/9 mới được đặt hàng và mua người dùng có thể mua từ ngày 25/9. 
iPhone mới sẽ không còn cổng tai nghe 3.5  
Trước đó tài khoản “chuyên tạo tin đồn” Evan Blass cũng từng cho biết iPhone tiếp theo sẽ không được gọi là iPhone 7 mà gọi là iPhone 2016. Lý do số 7 được dành cho mẫu máy 2017 với nhiều nâng cấp hơn. Đây cũng là dịp kỷ niệm 10 năm ngày ra đời chiếc iPhone đầu tiên.
Mới đây thông tin về việc xuất hiện phụ kiện giúp chuyển âm thanh từ cổng Lightning ra tai nghe 3.5 truyền thống đã khẳng định rõ hơn thông tin mẫu iPhone tiếp theo của Apple sẽ sử dụng một loại tai nghe mới, cùng kết nối kỹ thuật số. 

TÙNG LINH

Từ khóa: công nghệ, iphone, apple
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?