Apple sắp ra mắt iPad Plus với màn hình 12,9 inch?

Nguyễn Thắm

15:26 04/05/2015

BizLIVE -

Nhiều thông tin liên quan đến phiên bản iPad tiếp theo của Apple đã bị rò rỉ. Theo đó, mẫu máy tính bảng này sẽ sở hữu màn hình 12,9 inch, chip A9 cùng nhiều tính năng đặc biệt khác.

Apple sắp ra mắt iPad Plus với màn hình 12,9 inch?

Ảnh minh họa.

Vụ rò rỉ tin đồn mới nhất về mẫu máy tính bảng iPad Pro của Apple đã khẳng định rằng sản phẩm này sẽ được trang bị màn hình lên tới 12,9 inch, theo thông tin từ Phone Arena.

Đồng thời, mẫu máy tính bảng mới nhất này sẽ sở hữu tính năng Force Touch của Apple cho phép người dùng có thể ấn vào màn hình. Được biết, Force Touch cũng là tính năng đang được áp dụng trên Apple Watch.

Thêm vào đó, thông tin rò rir mới nhất cho biết mẫu máy tính bảng iPad Pro của Apple sẽ được trang bị 1 cổng USB Type-C duy nhất, tương tự như phiên bản MacBook mới nhất của họ.

Mặc dù, trước đó đã có tin đồn rằng, mẫu iPad này được trang bị 1 cổng USB ở cạnh bên cùng với cổng kết nối sạc truyền thống ở mặt dưới của máy.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể mong đợi Apple sẽ cung cấp một chiếc bút cảm ứng đi kèm với sản phẩm. Được biết, bút cảm ứng được kết nối với iPad thông qua hệ thống Bluetooth với khả năng chịu áp lực khá cao.

Phiên bản iPad mới của Apple được dự đoán là sẽ đi kèm bút cảm ứng 

Tin đồn lần này cũng đã xác nhận những dự đoán của chuyên gia Ming Chi-Kuo về chiếc bút cảm ứng đi kèm với iPad Pro từ hồi đầu năm.

Đặc biệt, những thông tin rò rỉ mới nhất bao gồm cả việc iPad Pro sẽ được tích hợp chip NFC cho phép mẫu máy tính bảng này trở thành một thiết bị thanh toán trực tuyến với hệ thống Apple Pay.

Đồng thời, iPad Pro cũng được nâng cấp lên bộ vi xử lý Apple A9 – tương tự như loại chip sẽ được sử dụng ở thế hệ iPhone tiếp theo.

Mẫu máy tính bảng tiếp theo của Apple sẽ có kích thước lớn hơn hẳn những "người tiền nhiệm" 

Và rất có thể, Apple sẽ gọi mẫu máy tính bảng này là iPad Plus thay vì iPad Pro như những thông tin trước đó. Bởi, nó sở hữu màn hình lớn hơn hẳn các mẫu iPad thông thường với kích thước 223mm x 306mm x 7,2mm.

Mặc dù, vẫn chưa có thông tin về thời gian ra mắt của iPad Pro cũng những giá bán của nó nhưng người dùng có thể “chờ đợi” mẫu iPad này bởi màn hình lớn và nhiều nâng cấp vượt trội.

NGUYỄN THẮM

Từ khóa: Apple, iPad, iPhone
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

Emagazine