Apple ra mắt vỏ bảo vệ kéo dài thời lượng pin cho iPhone

Tùng Linh

10:52 09/12/2015

BizLIVE - Từ lâu, pin đã trở thành vấn đề với người dùng Apple. Thế nhưng mới đây, hãng đã cho ra mắt một bộ vỏ có thể kéo dài được thời gian pin của chiếc smartphone này.

Apple ra mắt vỏ bảo vệ kéo dài thời lượng pin cho iPhone

Bộ vỏ Apple mới ra mắt

Trước đây, bộ vỏ này thường được sản xuất bởi một hãng thứ 3 thì nay người dùng có thể mua sản phẩm từ chính Apple. Bộ vỏ hiện nay có kích thước phù hợp với iPhone 6 và iPhone 6S. Apple công bố, với 99 USD, pin của máy có thể kéo dài lên 18 giờ sử dụng Internet trên mạng 4G, xem video liên tục 20 giờ và đàm thoại 25 giờ.
 Màu đen và màu trắng hợp với iPhone 6S hiện có
Theo những bức ảnh được công bố, chiếc vỏ bảo vệ này được thiết kế để sử dụng liên tục hằng ngày thay vì tháo ra lắp vào khi cần. Màu sắc có sẵn bao gồm màu đen và trắng. Bên trong vỏ được lót bằng một lớp vải và bên ngoài được làm từ silicon. Có thể nói thiết kế chiếc vỏ này khá ăn nhập với iPhone bên trong.
Khi gắn vào điện thoại, phần phím Home sẽ được lộ ra để người dùng sử dụng. Các kết nối như tai nghe 3.5, cổng sạc lightning và các phím cứng khác vẫn sử dụng được bình thường. Tuy nhiên phần lưng máy dày hơn một chút do tích hợp pin. Bên cạnh đó, chiếc vỏ này cũng hỗ trợ sạc cả pin phụ lẫn pin của iPhone cùng lúc. Màn hình của iPhone cũng sẽ thông báo trạng thái khi lắp vỏ vào.
Hiện tại chưa rõ Apple có kế hoạch ra mắt bộ vỏ này cho 6S Plus hoặc các mẫu trước đó hay không.

TÙNG LINH

Từ khóa: apple, iphone
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ