Apple hoãn bán tai nghe không dây vô thời hạn

Hoàng Ly

13:23 27/10/2016

BizLIVE - Apple AirPod là phụ kiện dành cho bộ đôi mới iPhone 7 và 7 Plus. Tuy nhiên, theo DigitalTrends, Apple đang hoãn bán dòng tai nghe không dây này. 

Apple hoãn bán tai nghe không dây vô thời hạn

Ảnh minh họa.

Apple vừa giới thiệu bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus vào tháng 9/2016. Với việc bỏ hoàn toàn jack cắm tai nghe 3.5mm, chiếc tai nghe không dây mới của hãng được kì vọng sẽ tạo ra sự đột phá. Theo kế hoạch, Apple sẽ cho ra thị trường tai nghe không dây Airpod vào tháng này, tuy nhiên Apple cho biết sẽ hoãn lại vô thời hạn. 
Người phát ngôn của Apple cho trang TechCrunch biết: Hãng chưa sẵn sàng ra sản phẩm và cần thêm thời gian để hoàn thiện sản phẩm. 
Apple cũng không cho biết thêm về lý do ra mắt chậm chễ cụ thể ở phần cứng hay phần mềm của tai nghe Airpod. Nhiều cửa hàng của hãng đã nhận được mẫu thử nghiệm tai nghe này nhưng họ cho biết không có lỗi gì quá lớn với chiếc tai nghe.
Chiếc tai nghe AirPods được trang bị chip W1 cho phép dễ dàng đồng bộ với iPhone mới, nhanh hơn và tiết kiệm pin hơn. Con chip này cũng giúp truyền tín hiệu âm thanh không dây hiệu quả hơn. Trong khi đó, đối thủ của Airpod là bộ đôi tai nghe  Beats Solo3 và Powerbeats3 cũng sử dụng chip W1 đã được ấn định thời gian ra mắt vào tuần này. 
Theo Apple Insider, Apple AirPods là mẫu tai nghe không dây mới nhất của Apple sử dụng công nghệ chip không dây có thể tùy chỉnh, micro công nghệ beam-forming (BF) cảm biến gia tốc, hồng ngoại và nhiều tính năng khác.
Theo các thông tin trước đó, Sản phẩm tai nghe không dây AirPods giá khởi điểm 159 USD (khoảng 3,5 triệu đồng).

HOÀNG LY

Từ khóa: iPhone 7, Apple
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

Emagazine