Apple đang gia tăng sản xuất AirPods

Thành Luân

11:13 02/01/2017

Trước nhu cầu mua sắm tăng cao tai nghe không dây AirPods từ phía người dùng, Apple đang yêu cầu các đối tác cung ứng mở rộng sản xuất sản phẩm này.

Apple đang gia tăng sản xuất AirPods

AirPods đang là sản phẩm thu hút mới của Apple.

Theo BGR, thông qua nguồn tin từ các nhà cung ứng linh kiện cho Apple tại Trung Quốc, "nhà táo" đang yêu cầu các đối tác của mình mở rộng quy mô sản xuất mẫu tai nghe không dây AirPods.

Lý do của vấn đề này là gần đây số lượng đặt mua AirPods đang tăng cao, nhưng thời gian mà Apple "hứa hẹn" chuyển đến tay người dùng khá chậm chạp. Điều này có thể làm người dùng cảm thấy hụt hẫng do phải chờ đợi sản phẩm lâu hơn.

Về mẫu tai nghe không dây AirPods, Giám đốc điều hành Apple - Tim Cook chia sẻ rằng đây đang là một sản phẩm "thành công vang dội" cho công ty.

Được biết, AirPods ra mắt cùng với bộ đôi iPhone 7 được Apple bỏ jack cắm tai nghe 3,5 mm truyền thống. Cụ thể, AirPods có thể làm việc với chiếc iPhone 5 trở lên, iPad mini 2 trở lên, iPod thế hệ 6 trở lên, các mẫu iPad Air và iPad Pro.

Bên cạnh đó, AirPods còn có thể kết nối được với cả mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch, với yêu cầu chiếc đồng hồ này phải đang sử dụng hệ điều hành watchOS 3.

Apple cho biết hãng sẽ tính phí 69 USD cho một bên tai nghe AirPod bị mất hoặc bị hỏng, cũng như hộp đựng kiêm sạc.

 

Theo Thanh Niên

Từ khóa: AirPods, Apple
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ