[Ảnh] Google glass mới với gọng kính 1 bên

13:13 29/12/2015

BizLIVE - So với thế hệ tiền nhiệm, mẫu Google Glass mới chỉ có 1 bên gọng. Ngoài ra phần màn hình cũng lớn hơn trước đây.

[Ảnh] Google glass mới với gọng kính 1 bên

Hình ảnh được cho là Google Glass mới trên trang của FCC

Mới đây, trên trang web của Cơ quan Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) đã xuất hiện hình ảnh được cho là của chiếc kính Google Glass.
Khi so sánh với phiên bản trước đây của mẫu kính này có thể thấy phần mắt kính (nơi chứa màn hình) có bản lề lộ ra ngoài.
Điểm đặc biệt nhất của chiếc kính này là chỉ có một bên gọng. Trên thân phần gọng có 1 cổng tiếp xúc với 4 điểm đồng và 2 lỗ tròn.
Như vậy dây sạc của chiếc kính này có thể sẽ tiếp xúc bằng nam châm giống sạc của đồng hồ Pebble. Thiết kế gọng kính có thể gập vào cũng giúp cho người dùng có thể cất kính đơn giản hơn khi không sử dụng.
Một số trang công nghệ còn cho rằng chiếc kính này sẽ sử dụng chip Intel Atom, Wi-Fi hỗ trợ băng tần 5GHz giúp chuyển video tốt hơn. Bên cạnh đó thời lượng pin cũng được cải thiện.
Cũng theo FCC ở phía sau thiết bị sẽ có các nút để điều khiển. Khi máy ảnh bật thì sẽ có một đèn màu xanh sáng lên ở phía trước. Do đó người dùng sẽ không phải lo lắng có ai đó sử dung Google glass để âm thầm ghi hình.
Mặc dù những thông tin trên FCC cho thấy đây là một sản phẩm có thể sắp xuất hiện trên thị trường nhưng theo Wall Street Journal và 9to5Google, phiên bản kính này sẽ chỉ được bán cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp.
Kính có phần bản lề gập được 

Với thiết kế khá đặc biệt với chỉ có 1 bên gọng 

Nhiều thông tin cho rằng kính sẽ sử dụng chip Intel Atom 

Các nút vật lý sẽ ở phía sau gọng kính 

Từ khóa: google, intel
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

Emagazine