[Ảnh] Đập hộp Bphone sẽ như thế nào?

P.V

19:21 29/05/2015

BizLIVE -

Trên mạng xã hội vừa lan truyền một bức ảnh được cho là chụp từ dây chuyền sản xuất của Bphone. Điểm nhấn trong bức ảnh chính là vỏ hộp của chiếc điện thoại của Bkav.

[Ảnh] Đập hộp Bphone sẽ như thế nào?

Mặt sau chiếc Bphone màu trắng, bản 64Gb

Theo quan sát thì chiếc hộp có những đặc điểm mà trong đó phần đỉnh hộp có logo B của Bphone. Ngoài ra ở phía trước hộp có hình ảnh giống với chiếc điện thoại được ra mắt cách đây vài ngày.
Chiếc hộp trong ảnh rò rỉ trên mạng có logo B khi so sánh với hộp iPhone 5
Nếu đây thực sự là vỏ hộp của chiếc điện thoại này thì thiết kế có vẻ học tập rất nhiều từ vỏ của chiếc iPhone 5.
Ngoài tấm ảnh trên, BizLIVE tiếp tục nhận được thêm một tấm ảnh khác cho thấy hơn 50 chiếc hộp điện thoại Bphone, tuy nhiên vỏ hộp lại có hình nền con bướm khác với vỏ hộp được chụp tại xưởng sản xuất.
Phần logo B cũng ở cùng vị trí với logo Apple và hình ảnh chiếc điện thoại chụp nghiêng cũng tương tự với vỏ của iPhone.
Giấy mời sự kiện ra mắt Bphone được bọc trong lớp vỏ giấy trổ tròn như sách hướng dẫn iPhone
Chiếc thiệp mời dự sự kiện ra mắt Bphone nếu để ý sẽ thấy trên phong bì cũng được trổ hình tròn để người dùng thấy được logo B ở phía dưới. Điều đó là ta liên tưởng tới thiết kế phần bìa bọc sách hướng dẫn sử dụng của iPhone với một phần giữa được trổ làm nơi chứa khe lấy sim.
   Khi mở hộp iPhone 5
 Một chiếc máy khác cũng có thiết kế hộp tương tự là Xiaomi Mi4
Bphone hiện nay được cho là học tập khá nhiều từ thiết kế của các hãng điện thoại tên tuổi nên việc vỏ hộp của chiếc điện thoại này giống với ý tưởng của các hãng khác cũng không phải là điều quá bất ngờ. 
Theo thông báo của Bkav, chiếc điện thoại Bphone sẽ chỉ được bán hàng trực tuyến. Đợt bán hàng đầu tiên chỉ trong 12 giờ đồng hồ, mở bán ngày 2/6 tới, hàng sẽ được giao sau. Như vậy, người tiêu dùng sẽ phải chờ đợi thêm ít nhất 1 tuần nữa mới có thể cầm được những chiếc điện thoại Bphone trên tay.
Dưới đây là một số hình ảnh về chiếc điện thoại Bphone tại lễ ra mắt
 Mặt sau của điện thoại BPhone
 Tai nghe đi kèm của máy
Bphone có các phiên bản màu trắng, đen, vàng champagne và bản mạ vàng (gold).

P.V

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ