TP.HCM: Mở bán Jamona Home Resort với giá từ 2 tỷ đồng

Diệu Linh

10:37 06/07/2015

BizLIVE - Đầu tháng 7/2015, Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín đã công bố dự án Jamona Home Resort tại Thủ Đức.

TP.HCM: Mở bán Jamona Home Resort với giá từ 2 tỷ đồng

Với mức giá từ 2 tỷ/nền, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 20% là có thể nhận nền xây dựng, số còn lại được trả chậm trong vòng 24 tháng và được hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất ưu đãi.

Đầu tháng 7/2015, Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín đã công bố dự án Jamona Home Resort tại Thủ Đức. Dự án gồm 238 biệt thự nghỉ dưỡng với tổng diện tích lên đến 9 ha. Đây là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên được công bố tại TP. HCM.

Jamona Home Resort là khu biệt thự nghỉ dưỡng tọa lạc tại quận Thủ Đức với 2 mặt giáp sông Vĩnh Bình. Thông qua 2 tuyến giao thông quan trọng là quốc lộ 13 và đại lộ Phạm Văn Đồng, cư dân chỉ mất 15 phút để di chuyển đến các khu vực trọng điểm của Sài Gòn: quận 1, quận Tân Bình, sân bay Tân Sơn Nhất. Khoảng cách từ Jamona Home Resort đến trung tâm quận Thủ Đức và thành phố mới Bình Dương cũng chỉ 1,5 km.

Với 3.000 m2 chỉ dành cho những khoảng xanh, dự án Jamona Home resort được thiết kế các khu nhà liên kế vườn, biệt thự đơn lập, song lập.

Dự án có hồ bơi, sân tennis, bến du thuyền, trường học tiêu chuẩn quốc tế, siêu thị mini, công viên trung tâm, bãi tập ven sông…
    
Với mức giá từ 2 tỷ/nền, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 20% là có thể nhận nền xây dựng, số còn lại được trả chậm trong vòng 24 tháng và được hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất ưu đãi. Khách hàng chọn phương thức thanh toán sớm sẽ được chiết khấu thanh toán theo mức lãi suất 10%/năm.

Theo thông tin từ Sacomreal, mặc dù mới được công bố nhưng dự án đã nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng.

Cũng trong tháng 7, Sacomreal sẽ giới thiệu ra thị trường đợt cuối với hơn 200 căn hộ cao cấp vierw sông của dự án Jamona Apartment. Đây là dự án cao cấp đã từng thiết lập kỷ lục bán hàng tại khu Nam Sài Gòn với hơn 500 căn hộ được giao dịch trong ngày đầu mở bán. Tính đến nay, sau 2 tháng mở bán đã có hơn 800 căn hộ thuộc dự án được tiêu thụ.

Với mức giá 20 triệu/ m2, dự án Jamona Apartment được xem là dự án có mức giá cạnh tranh so với các dự án cao cấp khu vực trung tâm quận 7.

DIỆU LINH

Tin liên quan

Cùng dòng sự kiện