Thêm hàng nghìn cơ hội mua nhà giá tốt

Vũ Minh

11:20 21/07/2015

BizLIVE -

Hàng trăm dự án bất động sản hot của các chủ đầu tư danh tiếng trên khắp cả nước sắp hội tụ về Hà Nội tạo thêm hàng nghìn cơ hội mua nhà giá tốt cho người dân thủ đô. 

Thêm hàng nghìn cơ hội mua nhà giá tốt

Triển lãm bất động sản Việt Nam 2015 sẽ mang đến hàng nghìn cơ hội mua nhà giá tốt.

Theo thông tin từ Hiệp hội Bất đông sản Việt Nam (Vnrea), từ ngày 31/7 đến 2/8 tới, Vnrea, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam phối hợp tổ chức “Hội chợ Triển lãm Bất động sản Việt Nam 2015 – Lần thứ nhất” tại Cung Quy hoạch Quốc Gia (Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội).
Vnrea cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, đã có gần 100 đơn vị đăng ký tham gia triển lãm, trong đó có nhiều chủ đầu tư danh tiếng như Geleximco, Hòa Bình, GP Invest, Phúc Hà, Hải Phát... và hàng chục dự án căn hộ đang hot nhất trên thị trường hiện nay.
Bên cạnh đó, hội chợ còn quy tụ rất nhiều các sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp, chất lượng trên thị trường.
Ở phân khúc cao cấp, các dự án nổi bật tham gia triển lãm lần này gồm: Parkview Residences - Hà Đông, Park Hill, Goldmark City, Hòa Bình Green City, Tràng An Complex, Khu đô thị Nghĩa Đô – 106 Hoàng Quốc Việt, …
Trong khi đó, số lượng các dự án trung cấp, bình dân cũng khá đông đảo như Green Stars, Gemek Tower, Thang Long Victory, nhà ở xã hội The Vesta Phú Lãm…
Đồng thời, hệ thống các sàn giao dịch bất động sản lớn nhất tại Hà Nội cũng tham gia tư vấn trực tiếp cho người mua tại hội chợ như: Đất Xanh Miền Bắc, Maxland, DTJ, STDA, Phú Quý land, Eurowindow Holdings, Miinh, Vicland, Phú Tài land…
Đại diện các sàn giao dịch này cho biết, ngay tại hội chợ sẽ có các chương trình mở bán dự án trực tiếp và các chương trình ưu đãi lớn cho người mua nhà.
Bên cạnh hoạt động giới thiệu và bán hàng, Vnrea và Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam sẽ tổ chức Hội thảo chuyên đề về Bảo lãnh ngân hàng trong việc bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai.
Tại đây, các chủ đầu tư và người mua nhà thủ đô sẽ được các đơn vị quản lý nhà nước, chuyên gia và ngân hàng trực tiếp hướng dẫn thực thi, giải đáp các vướng mắc liên quan đến thủ tục bảo lãnh dự án và mua căn hộ.
Cùng với đó là hệ thống các công ty luật sẽ trực tiếp tư vấn cho người mua nhà các thủ tục pháp lý có liên quan trong giao dịch mua bán căn hộ. 
Đại diện Vnrea cũng cho biết thêm, sau khi tổ chức tại Hà Nội, Vnrea và các đối tác dự kiến sẽ tổ chức một chương trình quy mô tương tự tại TP.HCM trong tương lai gần. 

VŨ MINH

Thăm dò ý kiến
Năm 2018, kênh đầu tư nào sẽ sinh lợi nhất?