Giá đất ở Phú Quốc có cao?

Huyền Trâm

10:15 17/09/2015

BizLIVE -

Đây sẽ là một trong những vấn đề được đề cập tại Diễn đàn các nhà đầu tư và kinh doanh tại Phú Quốc tổ chức tháng 11/2015.

Giá đất ở Phú Quốc có cao?

Lãnh đạo VnTPA chia sẻ về kế hoạch nội dung hội thảo - Ảnh: Huyền Trâm.

Trong thời gian vừa qua, Phú Quốc đã thu hút nhiều "ông lớn" bất động sản du lịch trong và ngoài nước, và nay là thời điểm bùng nổ đầu tư tại "đảo ngọc" này.

Từ đầu năm đến nay nhiều dự án lớn đã và đang được đệ trình phê duyệt đầu tư như Sân bay quốc tế Phú Quốc, đường giao thông trục chính Bắc - Nam đảo, tuyến điện lưới quốc gia Hà Tiên - Phú Quốc, dự án nâng cấp cảng An Thới, vườn thú lớn thứ hai thế giới, dự án Casino…

Gần đây nhất, vào ngày 4/9/2015 Thủ tướng Chính phủ đã tham dự lễ và bấm nút khởi công xây dựng cáp treo nối liền thị trấn An Thới và Hòn Thơm. Vốn đầu tư không ngừng đổ về khiến đất Phú Quốc không chỉ lên cơn sốt, mà còn trở thành đại công trường với trên 200 dự án, vốn đăng ký hơn 180.000 tỷ đồng.

Với sự phát triển mạnh mẽ hiện nay, Phú Quốc có thể được xem như là cái nôi để tăng trưởng mạnh mẽ của bất động sản du lịch Việt Nam. 

Vậy, tình hình phát triển đảo Phú Quốc hiện ra sao? Môi trường pháp lý đầu tư, nguồn nhân lực, kết nối giao thông? Giá đất ở phú quốc với các địa phương có cùng tiềm năng du lịch?...

Những nội dung trên sẽ được thảo luận tại Diễn đàn các nhà Đầu tư và Kinh doanh tại Phú Quốc (Phuquoc Meeting 2015) do Hội Bất động sản du lịch Việt Nam (VnTPA) tổ chức vào ngày 19 – 22/11/2015 tại huyện đảo Phú Quốc.

Phuquoc Meeting 2015 được tổ chức nhằm nhìn lại những thành tựu sau 10 năm thực hiện QĐ 178/2004/QD-TTg  ngay 5/10/2004 của Thủ tướng Chính phủ v/v phê duyệt “Đề án phát triển tổng thể đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đến năm 2010 và tầm nhìn đến 2020” của chính quyền địa phương và các nhà đầu tư tại đây.

Sự kiện hướng đến mục tiêu tạo môi trường giao lưu, kết nối những nhà đầu tư và kinh doanh để cùng hợp tác phát triển; giao lưu với chính quyền địa phương nhằm cập nhật thông tin chính thống và không chính thống, tháo gỡ những khó khăn, thách thức hiện tại, tạo môi trường kinh doanh thuận lợi; đưa ra các tham luận và nghiên cứu chuyên sâu về phát triển Phú Quốc.

HUYỀN TRÂM

Thăm dò ý kiến
Năm 2018, kênh đầu tư nào sẽ sinh lợi nhất?