107 doanh nghiệp nước ngoài tham dự Vietbuild 2015 lần 2

Linh Lan

21:28 26/08/2015

BizLIVE - Triển lãm Vietbuild 2015 lần 2 sẽ diễn ra từ ngày 1-5/9/2015 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP.HCM.

107 doanh nghiệp nước ngoài tham dự Vietbuild 2015 lần 2

Triển lãm có quy mô và tầm vóc đặc biệt của ngành Xây dựngBất động sản – Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất, với những thay đổi và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, đối tác tham gia triển lãm.

Với trên 800 đơn vị, trong đó có 467 doanh nghiệp trong nước, 215 doanh nghiệp liên doanh và 107 doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia: Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Ý, Thái Lan, Pháp, Thụy Sĩ, Hà Lan, Đức… sẽ đem đến những sản phẩm về vật liệu xau dựng, trang trí nội ngoại thất đa dạng, phong phú.

Triển lãm quốc tế Vietbuild cũng là nơi thúc đẩy xúc tiến thương mại, đầu tư xây dựng, chuyển giao khoa học công nghệ và hội nhập quốc tế trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản.

Hàng loạt các chuyên đề được trình bày, trao đổi tại các hội thảo về “Sản phẩm mới – Công nghệ tiên tiến của ngành bất động sản”, cũng như những sản phẩm mới được giới thiệu tại triển lãm như: Chương trình năng lượng sạch tại Việt Nam do USAID tài trợ; Nhà ở xã hội tại TP.HCM, văn phòng cho thuê khu công nghiệp; Ý tưởng lên kế hoạch cho gian bếp đầy công năng; Gạch bê tông khí chưng áp V-block…

Đặc biệt, nhiều sàn giao dịch bất động sản đem đến triển lãm những dự án ưu đãi, khuyến mãi, giá thành rẻ, phục vụ tốt nhu cầu nhà ở cho người thu nhập thấp và công nhân viên chức.

LINH LAN

Thăm dò ý kiến
Năm 2018, kênh đầu tư nào sẽ sinh lợi nhất?