09:47 - Mỹ khẳng định thuế đối ứng áp dụng với tất cả các quốc gia

Ngày 30/3, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết thuế đối ứng mà ông công bố trong tuần này sẽ được áp dụng đối với "tất cả các quốc gia", không phải chỉ liên quan một nhóm nhỏ từ 10-15 nước.

09:16 - 2 chuyến bay của Vietjet đưa lực lượng cứu trợ động đất của Bộ Công an và Bộ Quốc Phòng sang Myanmar

Trước tình hình khẩn cấp tại Myanmar sau thảm hoạ động đất, Bộ Công an và Bộ Quốc phòng đã nhanh chóng cử đoàn sang cứu trợ người dân Myanmar. Hãng hàng không Vietjet dùng hai máy bay A330 và A321 hiện đại tham gia nhiệm vụ đặc biệt chuyên chở đoàn công

08:26 - Cổ phiếu FPT, MWG, PNJ mất phong độ, bộ chỉ số kim cương thua xa VN-Index

Hiệu suất của VNDiamond thua xa VN-Index chủ yếu do các "viên kim cương" cỡ lớn như FPT, MWG, PNJ đánh mất phong độ thời gian qua.

08:21 - Giá dầu nhích nhẹ sau khi Mỹ cảnh báo trừng phạt "vàng đen" của Nga

Tổng thống Mỹ cảnh báo sẽ áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với dầu của Nga nếu một thỏa thuận về Ukraine không đạt được.

08:17 - Doanh nghiệp hoãn trả tiền cổ tức để tham gia làm đường cao tốc gần 40.000 tỷ

Doanh nghiệp cho biết phần cổ tức này sẽ được chi bù trong các quý tiếp theo.

07:06 - Liên tục phá đỉnh, giá vàng nhiều triển vọng tăng tiếp

Giá vàng trên thế giới tiếp tục đà tăng mạnh, dự báo sẽ đạt hàng loạt mốc kỷ lục mới.

Mỹ khẳng định thuế đối ứng áp dụng với tất cả các quốc gia

Ngày 30/3, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết thuế đối ứng mà ông công bố trong tuần này sẽ được áp dụng đối với "tất cả các quốc gia", không phải chỉ liên quan một nhóm nhỏ từ 10-15 nước.

Mỹ áp thuế lên tới 25% đối với ô tô nhập khẩu từ ngày 2/4 Chứng khoán châu Á biến động trái chiều sau khi Mỹ công bố áp thuế

2 chuyến bay của Vietjet đưa lực lượng cứu trợ động đất của Bộ Công an và Bộ Quốc Phòng sang Myanmar

Trước tình hình khẩn cấp tại Myanmar sau thảm hoạ động đất, Bộ Công an và Bộ Quốc phòng đã nhanh chóng cử đoàn sang cứu trợ người dân Myanmar. Hãng hàng không Vietjet dùng hai máy bay A330 và A321 hiện đại tham gia nhiệm vụ đặc biệt chuyên chở đoàn công

Động đất mạnh hơn 7 độ tại Myanmar, chấn động lan khắp khu vực

Nhà đầu tư ngoại mua gần 157 triệu cổ phiếu MCH, SK Group cân nhắc thoái vốn khỏi Vingroup và Masan

Sau khi mua gần 157 triệu cổ phiếu MCH trong đợt phát hành vừa kết thúc, các cổ đông nước ngoài đã nắm giữ tổng cộng hơn 176,7 triệu cổ phiếu, tương ứng 16,64% vốn tại Masan Consumer.

Pyn Elite Fund trở thành cổ đông lớn Tập đoàn Hà Đô, Dragon Capital nâng sở hữu Đất Xanh lên hơn 11% Quan điểm của PYN Elite Fund sau khi chốt lời FPT, CMG có gây tranh cãi?

Tăng vốn đầu tư dự án sân bay Long Thành giai đoạn 1

Tổng mức đầu tư dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành giai đoạn 1 được nâng từ 109.111 tỷ đồng lên 109.717 tỷ đồng, tương đương gần 4,7 tỷ USD, theo Quyết định số 692/QĐ-TTg ngày 29/3/2025 vừa được Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà ký ban hành.

Đang nghiên cứu mở rộng tuyến đường kết nối Bình Phước với sân bay Long Thành và cảng Cái Mép Coteccons, Fecon và 1 thành viên Liên danh Vietur trúng gói thầu nghìn tỷ tại “siêu dự án” cảng hàng không Long Thành

Thị trường bất động sản bất ngờ với “cú chơi lớn” của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô la)

C-Holdings của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường mới đây đã công bố quỹ FIT FUND - quỹ trợ giá cho người trẻ mua nhà lần đầu với lãi suất chỉ 5,5%/năm, cố định trong 5 năm tại tất cả dự án do tập đoàn C-Holdings phát triển.

Quốc Cường Gia Lai lỗ nặng nhất trong 12 năm, tiền mặt chỉ còn 28 tỷ đồng Bà Nguyễn Thị Như Loan được tại ngoại, tiếp tục hỗ trợ cho hoạt động của Quốc Cường Gia Lai
Xem thêm