Thế giới 24h: Trung Quốc đang gặp rắc rối lớn, bà Clinton “hụt hơi”

Linh Linh

21:43 17/09/2015

BizLIVE - Trung Quốc gặp rắc rối lớn với mô hình tăng trưởng, bà Clinton “hụt hơi” trong cuộc đua vào Nhà Trắng là hai trong số các tin tức làm nóng mặt báo kinh tế thế giới 24h qua.

Thế giới 24h: Trung Quốc đang gặp rắc rối lớn, bà Clinton “hụt hơi”

Ảnh minh họa.

Việc kinh doanh không phải lúc nào cũng được thuận buồm xuôi gió ở các thị trường mới nổi, nhưng sự tăng trưởng có thể được tìm thấy ở những nơi bạn không ngờ tới, Bloomberg cho biết. (Xem tiếp)
Những khiếm khuyến trong mô hình tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc đã dần lộ ra sau gần ba thập kỷ tăng trưởng mạnh mẽ. Cú rơi của TTCK Trung Quốc chỉ là hệ quả của những bất ổn này. (Xem tiếp)
McDonald’s, KFC, Pepsi hay các nhãn hàng lớn của Việt Nam như Tân Hiệp Phát, Feelin’ Tea đều có không ít những bê bối xoay quanh vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. (Xem tiếp)
Trong gần một thập kỷ, điện Kremlin đã bận rộn phấn đấu giành được tâm hồn và trái tim của thế giới, chủ yếu qua kênh truyền hình quốc tế RT (từng được biết đến là Russia Today). (Xem tiếp)
Một trận động đất mạnh diễn ra tại Chile, khiến các tòa cao ốc ở thủ đô Santiago rung lắc, BBC dẫn lời quan chức Chile cho biết. (Xem tiếp)
Cảnh sát chống bạo động Hungary phun hơi cay và dùng vòi rồng ngăn cản người di cư ở biên giới với Serbia. Hàng trăm người ùn tắc tại một cửa khẩu đã bị đóng gần thị trấn Horgos của Serbia, và giằng co với cảnh sát bên kia biên giới. Một số di dân quăng gạch đá và chai nước vào cảnh sát. (Xem tiếp)
Theo nghiên cứu do công ty tư vấn Capgemini và công ty quản lý tài sản RBC Wealth Management phối hợp thực hiện công bố ngày 15/9, nhờ tài sản gia tăng ở Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, và Thái Lan, châu Á-Thái Bình Dương hiện đã có nhiều triệu phú hơn Mỹ và Canada. (Xem tiếp)
Tỷ phú Donald Trump tiếp tục được thêm sự ủng hộ trong nỗ lực trở thành ứng viên được đảng Cộng hòa đề cử ra tranh chức Tổng thống trong cuộc bỏ phiếu vào năm sau. (Xem tiếp)

LINH LINH

BizLIVE - Gặp gỡ