Phát hiện nhiều đồ vật của hành khách MH370

P.V

15:54 21/06/2016

Một luật sư người Mỹ đã phát hiện từ 15-20 đồ vật được cho là của hành khách trên chuyến bay MH370 của hãng hàng không Malaysia Airlines.

Phát hiện nhiều đồ vật của hành khách MH370

Túi xách nghi của hành khách chuyến bay mất tích bí ẩn MH370 được tìm thấy ở biển Riake.

Báo New Straits Times ngày 21/6 đưa tin, luật sư người Mỹ Blaine Gibson, người tự thực hiện cuộc tìm kiếm máy bay Boeing 777 mang số hiệu MH370 của hãng hàng không Malaysia Airlines mất tích hồi tháng 3/2014, cho biết ông đã phát hiện từ 15-20 đồ vật được cho là của hành khách trên chuyến bay xấu số này.

Nhiều túi xách bị nghi là của hành khách chuyến bay mất tích MH370.


Những đồ vật bao gồm một túi xách nhỏ, ví, máy tính, điện thoại, một số hành lý xách tay. Chúng được phát hiện trong khoảng thời gian từ ngày 7-16/6 trên hòn đảo Nosy Boraha, thuộc vùng bờ biển phía Tây Madagascar. Tuy nhiên, ông Gibson cho biết hiện vẫn chưa xác định được chủ nhân của những đồ vật này. Giới chức trách Malaysia và Australia hiện đang làm việc với ông Gibson để thu nhận những đồ vật đó chuyển cho giới phân tích.
Cũng theo báo trên, kết quả cuộc họp đặc biệt giữa giới chức cấp cao ba nước Malaysia, Australia và Trung Quốc ngày 20/6 đã quyết định sẽ tiến hành nhóm họp cấp bộ trưởng 3 bên vào tháng tới tại Malaysia để đưa ra quyết định về công tác tìm kiếm tiếp theo.

Theo TTXVN

BizLIVE - Gặp gỡ