Đệ nhất phu nhân Melania Trump và con trai không dọn đến Nhà Trắng?

Phúc Duy

07:23 21/11/2016

Đệ nhất phu nhân tương lai của Mỹ Melania Trump và con trai 10 tuổi Barron Trump được cho là sẽ không dọn đến Nhà Trắng sau khi Tổng thống đắc cử Donald Trump nhậm chức vào ngày 20.1.2017, theo The New York Post.

Đệ nhất phu nhân Melania Trump và con trai không dọn đến Nhà Trắng?

Ảnh minh họa.

Tờ The New York Post (Mỹ) ngày 20.11 dẫn lời các nguồn tin cho hay bà Melania và con trai Barron sẽ tiếp tục sống tại tòa nhà Trump Tower ở thành phố New York để Barron tiếp tục việc học ở trường Upper West Side.
Một nguồn tin thân cận với ban chuyển giao quyền lực của ông Trump tiết lộ bà Melania chỉ đến Nhà Trắng khi cần thiết, bởi vì mối quan tâm chính của bà là cậu con trai 10 tuổi của mình. Bà Melania dành hết thời gian chăm sóc Barron, không thuê vú em và thường xuyên đưa đón con trai đi học.
“Bà Melania luôn ủng hộ chồng và sẵn sàng làm mọi thứ cần thiết với tư cách đệ nhất phu nhân”, một nguồn tin khác cho hay.
Nguồn tin này cho biết thêm có khả năng bà Melania và Barron chuyển đến Nhà Trắng sống sau khi kết thúc năm học, nhưng vẫn chưa có kế hoạch cụ thể.
Nếu bà Melania và Barron tiếp tục sống tại căn nhà bên trong Trump Tower sau khi ông Trump nhậm chức thì cả Cơ quan Mật vụ Mỹ và Sở cảnh sát thành phố New York phải tăng cường sự hiện diện quanh tòa nhà này, để đảm bảo sự an toàn cho đệ nhất phu nhân và con trai của tổng thống mới.
Và mỗi buổi sáng các nhân viên Mật vụ Mỹ sẽ có mặt kiểm tra an ninh trường học trước khi Barron đến lớp.

Theo Báo Thanh Niên

Từ khóa: Tổng thống, Mỹ

BizLIVE Gặp gỡ