Chứng khoán 24h: Sóng MSN cứu cánh thị trường

Mai Hương

20:20 28/12/2015

BizLIVE -

MSN đã đóng cửa trong trạng thái tăng kịch trần sau khi khớp được 1,96 triệu cổ phiếu trong phiên giao dịch hôm nay.

Chứng khoán 24h: Sóng MSN cứu cánh thị trường
M&A châu Á đạt kỷ lục trên 1.000 tỷ USD năm 2015
Hoạt động mua bán và sáp nhập (M&A) tại châu Á – Thái Bình Dương đã diễn ra khá tấp nập trong năm 2015 với tổng giá trị của các thương vụ đạt tới hơn 1 ngàn tỷ USD, cao hơn 37% so mức kỷ lục trong năm 2014.
Dựa theo số liệu sơ bộ của Dealogic, CNBC cho biết giá trị của các thương vụ M&A tại châu Á – Thái Bình Dương chiếm 24% tổng giá trị của các thương vụ M&A đã công bố trên toàn cầu, một con số cao kỷ lục.
Theo Dealogic, giá trị của các thương vụ M&A trong nước tại châu Á – Thái Bình Dương cũng chạm kỷ lục 947,9 tỷ USD, chiếm 81% trong tổng giá trị 1,16 ngàn tỷ USD của các thương vụ tại khu vực này.
Bên cạnh đó, các thương vụ nội trong khu vực châu Á – tức những thương vụ mà một nhà thâu tóm của châu Á nhắm đến 1 tài sản của khu vực này – cũng tăng vọt khoảng 34% lên 72,3 tỷ USD trong năm 2015.
Đà bán tháo trên thị trường hàng hóa có thể là động lực quan trọng cho hoạt động M&A trong năm nay. Giá hàng hóa đã lao mạnh xuống mức thấp nhất trong nhiều năm vào năm nay, với giá dầu hiện đã giảm khoảng 30% và giá quặng sắt sụt hơn 40%. Điều đó đã khiến nhiều doanh nghiệp cũng như tài sản trở nên hấp dẫn hơn trong mắt của những người mua can đảm.
Có thể ký kết TPP vào tháng 2/2016
Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng cho hay Ban Cán sự Đảng Chính phủ đang báo cáo Bộ Chính trị xin chủ trương ký kết chính thức hiệp định Đối tác kinh tế xuyên Thái bình dương TPP.
“Nếu được, chúng tôi dự định ký kết vào tuần đầu của tháng 2/2016”, ông Hoàng nói tại phiên họp trực tuyến Chính phủ với các địa phương ngày 28/12.
Báo cáo thêm về vấn đề hội nhập, ông Hoàng cho hay cơ quan này đã dịch xong 35 chương của hiệp định và đã có công bố. Trong khi toàn văn của hiệp định dự kiến công bố vào đầu tháng 1/2016 sau khi có đối chiếu, thống nhất với Bộ Ngoại giao. Cũng trong quý đầu năm, Bộ Công Thương sẽ công bố toàn văn nội dung hiệp định tự do với Liên minh Châu âu - EU sau khi vừa tuyên bố hoàn tất đàm phán hồi đầu tháng này.
Theo Bộ trưởng Hoàng, thời gian hiệp định với EU có hiệu lực là vào đầu năm 2017, trong khi TPP nếu được các nước thống nhất thông qua thì năm 2018 có hiệu lực.
Dù thừa nhận công tác tuyên truyền hội nhập còn chưa đáp ứng được mong mỏi của doanh nghiệp, nhưng ông Hoàng cũng trấn an rằng trong đàm phán, các nước đều đồng ý để Việt Nam có một khoảng thời gian nhất định chuẩn bị để đến khi đi vào thực hiện sẽ có khả năng cạnh tranh được.
Công ty bí ẩn phía sau Apple Việt Nam
Năm 2013, Apple Operations International là tâm điểm trong cuộc tranh cãi liệu họ có được Apple dựng lên để trốn thuế hay không.
Công ty TNHH Apple Việt Nam được thành lập ngày 28/10 với vốn điều lệ 15 tỷ đồng. Theo dữ liệu từ Cục Đăng ký kinh doanh (Bộ Kế hoạch & Đầu tư), giấy phép đăng ký kinh doanh của Apple Việt Nam được Phòng Đăng ký kinh doanh TP HCM cấp cuối tháng 10/2015. Chủ sở hữu doanh nghiệp này là Apple Operations International (AOI) - trụ sở tại Ireland và là một thành viên của Apple tại Mỹ.
Đại diện pháp luật của Apple Việt Nam là ông Gene Daniel Levoff - Phó chủ tịch AOI. Theo Bloomberg, AOI thiết kế, sản xuất, quảng bá các sản phẩm di động và thiết bị truyền thông, như máy tính cá nhân, đồng hồ, máy nghe nhạc kỹ thuật số di động cho Ireland cũng như thị trường châu Âu.
Công ty này trước đây có tên là Apple Company. Hai lãnh đạo chủ chốt là ông Luca Maestri – Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc Tài chính của Apple, và ông Gene Daniel Levoff – Phó chủ tịch phụ trách Pháp chế của Apple. Hội đồng quản trị công ty này gồm 4 thành viên, gồm Maestri, Levoff và 2 người khác. Theo Washington Post, đến năm 2013, công ty này cũng không có một nhân viên nào.
Mức vốn hóa trên thị trường chứng khoán đạt hơn 1.325 nghìn tỷ đồng
Theo Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN), mức vốn hoá trên thị trường chứng khoán năm 2015 đạt hơn 1.325 nghìn tỷ đồng, tương đương 34% GDP.
Tính đến tháng 12- 2015, trên 2 sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh có 682 cổ phiếu và chứng chỉ quỹ niêm yết, với tổng giá trị 528 nghìn tỷ đồng, tăng 24% so với năm 2014 và 571 mã trái phiếu với tổng giá trị niêm yết là 709 nghìn tỷ đồng, tăng 5% so với cuối năm 2014.
Theo UBCKNN, mặc dù trong bối cảnh kinh tế trong nước và thế giới không có nhiều thuận lợi nhưng tình hình huy động vốn của các doanh nghiệp niêm yết vẫn tăng ổn định.
Theo đó, tổng giá trị huy động vốn đạt hơn 283 nghìn tỷ đồng, tăng 2% so với cùng kỳ năm 2014; trong đó phát hành cổ phiếu và cổ phần hóa (bao gồm cả phát hành riêng lẻ) đạt 51 nghìn tỷ đồng (tăng 37% so với 2014), huy động trái phiếu Chính phủ đạt 232 nghìn tỷ đồng.
Quy mô giao dịch bình quân mỗi phiên đạt 4.964 tỷ đồng, trong đó, giao dịch cổ phiếu và chứng chỉ quỹ bình quân đạt 2.495 tỷ đồng/phiên, giao dịch trái phiếu đạt 2.470 tỷ đồng/phiên.
Nhiều điểm mới về giao dịch chứng khoán
Bộ Tài chính đã chính thức ban hành Thông tư số 203/2015/TT-BTC thay thế cho Thông tư 74/2011/TT-BTC ngày 1/6/2011 về hướng dẫn giao dịch trên thị trường chứng khoán (TTCK).
Đây là văn bản được chờ đợi từ lâu bởi kỳ vọng thanh khoản và tính hấp dẫn của TTCK sẽ tăng khi khắc phục nhiều hạn chế trong cơ chế giao dịch hiện hành. Thông tư 203 bao gồm 3 Chương, 17 Điều và 2 Phụ lục, với nhiều điểm mới so với Thông tư 74 hiện hành.
Theo đó, Thông tư 203 đã bổ sung thêm các thuật ngữ mới như: Giao dịch trong ngày, giao dịch mua bán bắt buộc, giao dịch chứng khoán chờ về.
Về quy định chung về tài khoản giao dịch chứng khoán (Điều 7 khoản 7), Thông tư 203 quy định rõ việc mở tài khoản giao dịch của công ty chứng khoán (CTCK), công ty quản lý quỹ, doanh nghiệp bảo hiểm, ngân hàng giám sát là thành viên tạo lập thị trường... Điều này được bổ sung để phù hợp quy định chung về mở tài khoản giao dịch chứng khoán; thời gian được phép để cấp lại mã tài khoản đã đóng trước đó.
Đặc biệt, nếu Thông tư 74 quy định, nhà đầu tư (NĐT) chỉ được sử dụng 1 tài khoản để thực hiện giao dịch ngược chiều cùng 1 loại chứng khoán; không được đồng thời đặt lệnh vừa mua vừa bán trong từng lần khớp lệnh, chỉ được thực hiện khi lệnh trước đã khớp, thì Thông tư mới quy định lại theo hướng cho phép các NĐT được thực hiện cùng mua cùng bán, phù hợp thông lệ quốc tế. Đồng thời, cho phép bán chứng khoán chờ về...; quy định CTCK không được thanh toán, nhận thanh toán giao dịch chứng khoán bằng tiền hoặc chuyển khoản cho bên thứ 3.
Nhận diện dòng tiền năm 2016
Nhà đầu tư nội yếu. Nhà đầu tư ngoại vẫn do dự. Dòng tiền 2016 được kỳ vọng sẽ đến từ dòng vốn FDI khi các hiệp định thương mại tự do như TPP và FTA đã ký với các quốc gia Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản có hiệu lực.
Quy luật quan trọng giúp thị trường chứng khoán khởi sắc đó chính là phải có dòng tiền mạnh, kết hợp với thanh khoản cao mới có thể duy trì sự tăng trưởng bền vững. Quan sát diễn biến thị trường trong những năm gần đây cho thấy dòng tiền chưa có sức bứt phá mạnh, dẫn đến chỉ số VN Index thường tạo vài sóng ngắn trong năm với thanh khoản được đẩy lên mức đỉnh điểm và sụt giảm liên tục trong thời gian sau đó tạo nên những con sóng chập chờn.
Trong những năm gần đây thanh khoản không có sự cải thiện cho thấy sức hút dòng tiền vào thị trường rất kém. Chính điều này không thể duy trì chỉ số Vn index tăng trưởng bền vững.
Danh mục quỹ nội tăng tỷ trọng cổ phiếu bất động sản
Thị trường tháng 11 có nhiều biến động mạnh khiến các quỹ nội bị ảnh hưởng giảm, tuy nhiên, luỹ kế 11 tháng năm 2015, các quỹ đều có mức tăng trưởng cao hơn VN-Index.
Bên cạnh đó, danh mục cổ phiếu có sự thay đổi so với cùng kỳ năm ngoái, khi chiếm tỷ trọng lớn nhất không phải là nhóm cổ phiếu dầu khí mà là cổ phiếu bất động sản và các cổ phiếu trong diện SCIC thoái vốn như VNM, FPT, BMP được đa số các quỹ duy trì tỷ trọng cao.
Kết thúc tháng 11, VN-Index đóng cửa tại 573,2 điểm, giảm 34,17 điểm, tương đương giảm 5,62% so với cuối tháng 10. Sóng giảm của thị trường vẫn kéo dài từ tháng 11 cho đến nay, sau khi thị trường tạo đỉnh tại 617,93 điểm (ngày 6/11). Nguyên nhân chính là do lo ngại về khả năng tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) khiến tỷ giá biến động mạnh (trong tháng 12, Fed đã chính thức tăng lãi suất).
Trong giai đoạn này, khối ngoại bán hơn 2.600 tỷ đồng trên HOSE và 125 tỷ đồng trên HNX. Đáng chú ý, hoạt động cơ cấu của các quỹ ETF theo hướng bán ra nhiều cổ phiếu bluechip. Đồng thời, các quỹ ETF cũng bị rút vốn (Quỹ Market Vectors Vietnam ETF (VNM) bị rút vốn 2 triệu USD và Quỹ DB X-Tracker FTSE Vietnam Index ETF bị rút vốn 3 triệu USD) đã “đóng góp” lớn vào đà suy giảm của thị trường.
Giao dịch khá cân bằng, khối ngoại tiếp tục mua ròng hơn 7 tỷ đồng trên HNX và bán ròng nhẹ 2 tỷ đồng trên HOSE. Trong đó, khối này tiếp tục bán mạnh MSN với 49,2 tỷ đồng, tương ứng hơn 600 nghìn đơn vị. Như vậy, nếu loại bỏ giao dịch này khối ngoại đang trở nên tích cực hơn.
Trên sàn HOSE, khối ngoại thực hiện mua vào 216,7 tỷ đồng và bán ra 219 tỷ đồng. Tuy vậy, xét về bên mua, khối này đã giải ngân khá đều ở các mã, còn bên bán lại chỉ tập trung vào MSN.
Trên sàn HNX, tiếp tục mua ròng phiên thứ 2 liên tiếp, khối ngoại thực hiện mua vào gần 14 tỷ đồng và bán ra 6,2 tỷ đồng. Như vậy, khối này đã mua ròng 7,7 tỷ đồng trong phiên hôm nay...(Xem tiếp).
MSN đã đóng cửa trong trạng thái tăng kịch trần sau khi khớp được 1,96 triệu cổ phiếu trong phiên giao dịch hôm nay.
Ảnh hưởng MSN thậm chí còn chỉnh hơn cả VNM (+2,42%) trong phiên hôm nay khi tăng kịch trần 6,67% lên 80.000 đồng/cổ phiếu. Tổng cộng 1,96 triệu cổ phiếu MSN đã được giao dịch trong phiên hôm nay, tương đương với 156,6 tỷ đồng. Trong đó, 1,74 triệu cổ phiếu MSN đã được các nhà đầu tư mua ngay tại mức giá trần 80.000 đồng/cổ phiếu...(Xem tiếp).

MAI HƯƠNG

Giá trong ngày

56.5

0.5 (0.89%)
Giá tham chiếu56.0
Giá mở cửa56.0
Giá cao nhất56.5
Giá thấp nhất55.8
Giá đóng cửa56.5
Khối lượng1,605,470
Giao dịch ròng NĐTNN0
Room nước ngoài còn lại0.0%

Đơn vị giá : 1000 VNĐ

KLCP đang lưu hành (cp)1,148,139,764
Vốn hóa thị trường (tỷ VNĐ)64,869.9
EPS 4 quý gần nhất (VNĐ)1,946.4
P/E29.0
Giá trị sổ sách (VNĐ)15,915.9
P/B3.5
Lợi tức cổ phiếu (%)11
NgàyThay đổi giáKL
Khớp lệnh
Tổng GTGD
20/10

56.50

0.50 (0.89%)

1,605,470342,008,000
19/10

56.00

0.70 (1.23%)

2,887,020362,522,959
18/10

56.70

0.50 (0.88%)

1,563,110373,317,663
17/10

56.20

1.10 (1.91%)

2,651,810330,390,768
16/10

57.30

0.90 (1.54%)

2,834,670370,421,084
13/10

58.20

0.90 (1.57%)

341,90037,174,890
12/10

57.30

1.70 (3.05%)

375,41041,879,665
11/10

55.60

1.60 (2.79%)

173,53033,538,460
10/10

57.20

0.00 (0.00%)

529,58053,988,700
09/10

57.20

0.10 (0.17%)

287,000215,720,664

Xem tất cả >

Đơn vị GTGD: 1,000 VNĐ

Ban lãnh đạo

Cổ đông lớn

Lịch sự kiện

27/12/2017

Niêm yết thêm

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan niêm yết bổ sung cổ phiếu:Số lượng chứng khoán thay đổi niêm yết: 12.000.000 CPLý do thay...

16/10/2017

Giao dịch cổ phiếu quỹ

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (MSN) đăng ký mua lại tối đa 114.813.976 cổ phiếu làm cổ...

29/09/2017

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (MSN) công bố nghị quyết HĐQT về việc thông qua phương án chi tiết...

22/09/2017

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (MSN) công bố nghị quyết HĐQT về việc mua lại cổ phiếu làm cổ...

07/09/2017

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (MSN) công bố nghị quyết HĐQT về việc tăng phần vốn góp của công...

01/09/2017

Niêm yết thêm

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (MSN) niêm yết bổ sung bổ sung cổ phiếu:Số lượng chứng khoán thay đổi niêm yết: 9...

24/08/2017

Lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (MSN) tổ chức lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản:Ngày giao dịch không hưởng quyền : 08/09/2017Ngày đăng...

22/08/2017

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (MSN) công bố nghị quyết HĐQT về việc phát hành trái phiếu và thông qua các hợp đồng...

21/08/2017

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (MSN) công bố nghị quyết HĐQT về việc tăng vốn điều lệ sau đợt phát hành cổ...

28/07/2017

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (MSN) công bố nghị quyết HĐQT về việc phát hành cổ phần theo chương trình lựa chọn cho...

19/06/2017

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan công bố miễn nhiệm ông Lê Trung Thành chức vụ Phó TGĐ từ ngày 19/06/2017.

24/04/2017

Nghị quyết đại hội cổ đông thường niên

Nghị quyết đại hội cổ đông thường niên năm 2017.

24/04/2017

Đại hội Đồng Cổ đông

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan tổ chức ĐHĐCĐ thường niên năm 2017:Ngày giao dịch không hưởng quyền : 24/03/2017 Ngày đăng ký cuối cùng : 27/03/2017 Thời gian...

03/04/2017

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan công bố nghị quyết HĐQT về thỏa thuận cổ đông và các giao dịch, tài...

27/02/2017

Niêm yết thêm

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan niêm yết bổ sung cổ phiếu:Số lượng chứng khoán thay đổi niêm yết: 379.420.700 cổ phiếuLý do...

15/02/2017

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan công bố bổ nhiệm ông Lê Trung Thành chức vụ Phó TGĐ - Sáng...

14/02/2017

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan công bố nghị quyết HĐQT về việc tăng vốn điều lệ và sửa...

07/02/2017

Sự kiện khác

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan công bố điều chỉnh tỷ lệ sở hữu nhà đầu tư nước ngoài từ 47...

24/01/2017

Trả cổ tức bằng tiền mặt

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan trả cổ tức năm 2015 và tạm ứng cổ tức năm 2016 bằng tiền:Ngày giao dịch không hưởng quyền : 04/01/2017 Ngày đăng ký cuối cùng : 05/01/2017Ngày thanh toán: 24...

23/01/2017

Phát hành cổ phiếu

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan phát hành cổ phiếu để tăng vốn từ nguồn vốn chủ sở hữu:Ngày giao dịch không hưởng quyền : 23/01/2017 Ngày...

28/12/2016

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan công bố nghị quyết HĐQT về việc tăng vốn điều lệ và sửa...

21/12/2016

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan công bố nghị quyết HĐQT về:- Phương án trả cổ tức năm 2015 và...

12/12/2016

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan công bố nghị quyết HĐQT về việc: - Phát hành trái phiếu không chuyển đổi tại nước ngoài (Trái...

05/12/2016

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan công bố nghị quyết HĐQT về việc phát hành cổ phiếu riêng lẻ...

22/11/2016

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan công bố nghị quyết HĐQT về việc:- Phát hành trái phiếu không chuyển đổi tại nước ngoài...

02/11/2016

Lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan tổ chức lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản:Ngày giao dịch không hưởng quyền : 11...

01/11/2016

Kết quả kinh doanh quý

Báo cáo tài chính hợp nhất Q3/2016.

31/10/2016

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan công bố nghị quyết HĐQT về việc:- Phê chuẩn kế hoạch của Công ty Cổ phần Tầm Nhìn...

05/10/2016

Giao dịch cổ phiếu quỹ

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan công bố đã mua lại thành công 9.234.210 cổ phiếu từ...

06/09/2016

Giao dịch cổ phiếu quỹ

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan công bố đăng ký mua lại tối đa 20.000.000 cổ phiếu...

18/08/2016

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan công bố nghị quyết HĐQT về việc mua lại cổ phiếu làm cổ...

15/08/2016

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan công bố bổ nhiệm ông Nguyễn Anh Nguyên chức vụ Phó TGĐ Công nghệ...

28/07/2016

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan công bố nghị quyết HĐQT về việc tái bổ nhiệm ông Nguyễn Đăng...

06/07/2016

Niêm yết thêm

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan niêm yết bổ sung cổ phiếu:Số lượng chứng khoán thay đổi niêm yết: 9.357.813 cổ phiếu Lý do...

27/06/2016

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan công bố nghị quyết HĐQT về việc hỗ trợ tài chính cho Công...

21/06/2016

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan công bố nghị quyết HĐQT về việc tăng vốn điều lệ và sửa...

23/05/2016

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan công bố nghị quyết HĐQT về việc phát hành cổ phiếu mới theo chương trình...

01/04/2016

Nghị quyết đại hội cổ đông thường niên

Nghị quyết đại hội cổ đông thường niên năm 2016.

01/04/2016

Đại hội Đồng Cổ đông

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2016:Ngày giao dịch không hưởng quyền : 03/03/2016  Ngày...

17/03/2016

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan công bố ông Vũ Dũng và ông Đặng Ngọc Cả từ nhiệm chức vụ...

14/03/2016

Giao dịch nội bộ: Giao dịch tổ chức

Government of Singapore đã mua 27.628.360 cổ phiếu, nâng số cổ phiếu nắm giữ lên 37.900.460 hay 5...

14/03/2016

Giao dịch nội bộ: Giao dịch tổ chức

Tên người/tổ chức thực hiện giao dịch: Orchid Capital Investments Pte. LtdMã chứng khoán: MSNSố lượng cổ phiếu nắm giữ trước khi thực hiện...

05/02/2016

Giao dịch nội bộ

Tên người thực hiện giao dịch: Nguyễn Hoàng YếnMã chứng khoán; MSNChức vụ hiện nay tại tổ chức niêm yết: Thành viên HĐQTSố lượng cổ phiếu nắm giữ...

15/01/2016

Giao dịch nội bộ: Giao dịch tổ chức

Tên người/tổ chức thực hiện giao dịch: Private Equity New Markets II K/SMã chứng khoán: MSNSố lượng cổ phiếu nắm giữ trước khi thực hiện giao...

14/01/2016

Giao dịch nội bộ: Giao dịch tổ chức

Tên người/tổ chức thực hiện giao dịch: Private Equity New Markets II K/SMã chứng khoán: MSNSố lượng cổ phiếu nắm giữ trước khi thực hiện...

14/01/2016

Giao dịch nội bộ

Tên người thực hiện giao dịch: Nguyễn Hoàng YếnMã chứng khoán; MSNChức vụ hiện nay tại tổ chức niêm yết: Thành viên HĐQTSố lượng cổ phiếu nắm giữ trước khi thực...

04/01/2016

Giao dịch nội bộ: Giao dịch tổ chức

Tên người/tổ chức thực hiện giao dịch: Orchid Capital Investments Pte. LtdMã chứng khoán: MSNSố lượng cổ phiếu nắm giữ trước khi thực hiện giao dịch: 47.777.719...

25/12/2015

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan công bố nghị quyết HĐQT về việc:- Singha Asia Holding Pte., Ltd (SAH) góp vốn vào Công...

13/11/2015

Kết quả kinh doanh quý

Báo cáo tài chính Q3/2015.

14/08/2015

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan công bố bổ nhiệm ông Micheal Hung Nguyen chức vụ giám đốc tài...

10/08/2015

Niêm yết thêm

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan niêm yết cổ phiếu phát hành thêm: Số lượng chứng khoán thay đổi niêm yết: 10.909.721...

06/08/2015

Niêm yết thêm

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ma San công bố niêm yết cổ phiếu phát hành thêm:Số lượng chứng khoán thay đổi niêm yết: 896...

21/07/2015

Thay đổi Tên/Ticker

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ma San công bố thay đổi tên công ty thành "Công ty Cổ phần Tập đoàn...

09/06/2015

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ma San công bố quyết định của chủ tịch HĐQT về phát hành ESOP....

14/05/2015

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ma San công bố bổ nhiệm ông Trần Phương Bắc thay thế ông Trần Quang...

12/05/2015

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ma San công bố nghị quyết HĐQT về việc phát hành 12.000.000 cổ...

27/04/2015

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ma San công bố nghị quyết HĐQT về việc mua lại Công ty TNHH Sam...

27/04/2015

Nghị quyết đại hội cổ đông thường niên

Nghị quyết ĐHĐCĐ 2015

27/04/2015

Đại hội Đồng Cổ đông

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ma San tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2015: Ngày giao dịch không hưởng quyền: 25/03/2015Ngày đăng ký cuối...

12/03/2015

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ma San công bố nghị quyết HĐQT chọn ngày 27/3/2015 là ngày chốt...

29/12/2014

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ma San công bố nghị quyết HĐQT quyết đinh chuyển nhượng toàn bộ vốn...

05/11/2014

Niêm yết thêm

MSN - Ngày 05/11/2014 chính thức giao dịch cổ phiếu phát hành riêng lẻ lần 1 theo NQ ĐHCĐ thường niêm năm 2013- Số lượng:...

03/10/2014

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ma San công bố nghị quyết HĐQT về việc gia hạn phát hành 9...

13/08/2014

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ma San công bố nghị quyết HĐQT về:- Báo cáo kết quả phát hành cổ...

23/05/2014

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ma San công bố nghị quyết HĐQT về việc thực hiện chương trinhg ESOP...

12/05/2014

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ma San công bố bổ nhiêm ông Nguyễn Quỳnh Lâm chức vụ trưởng BKS...

25/04/2014

Nghị quyết đại hội cổ đông thường niên

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ma San công bố nghị quyết ĐHĐCĐ 2014.Tải file gốc

25/04/2014

Đại hội Đồng Cổ đông

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ma San tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2014:Ngày giao dịch không hưởng quyền: 21/03/2014 Ngày đăng ký...

07/03/2014

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ma San công bố nghị quyết HĐQTTải file gốc

05/11/2013

Họp Hội đồng Quản trị

Nghị quyết HĐQT về tăng vốn điều lệ.File gốc

04/10/2013

Họp Hội đồng Quản trị

Nghị quyết về phát hành riêng lẻ cổ phiếu. File gốc

31/07/2013

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ma San thông cáo báo chí tổ chức lại đội ngũ quản lý cấp cao...

30/07/2013

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ma San thông báo ông Nguyễn Đăng Quang làm Tổng Giám đốc thay ông Madhur...

30/07/2013

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ma San công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị phê duyệt từ nhiệm Tổng giám...

02/07/2013

Niêm yết thêm

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ma San Chính thức giao dịch cổ phiếu niêm yết bổ sung trên Sở giao dịch...

15/01/2013

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ma San công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị.Tải file dữ liệu...

09/11/2012

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ma San công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị.Tải file dữ liệu...

02/10/2012

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ma San công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị.Tải file dữ liệu...

27/08/2012

Niêm yết thêm

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ma San Chính thức giao dịch cổ phiếu niêm yết bổ sung trên Sở giao dịch...

15/08/2012

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ma San thông báo thay đổi ban lãnh đạo.Tải file dữ liệu gốc

15/08/2012

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ma San công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị.Tải file dữ liệu...

13/07/2012

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ma San thông báo thay đổi ban lãnh đạo.Tải file dữ liệu gốc

27/06/2012

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ma San công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị.Tải file dữ liệu...

29/05/2012

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ma San công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị.Tải file dữ liệu...

27/04/2012

Đại hội Đồng Cổ đông

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ma San thông cáo họp Đại hội cổ đông năm 2012 Ngày giao dịch không hưởng quyền: 29/02/2012 ...

01/12/2011

Nghị quyết đại hội cổ đông thường niên

MSN: Nghị quyết 2011Tải file dữ liệu gốc

10/11/2011

Lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản

MSN: Lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản Ngày giao dịch không hưởng quyền: 08/11/2011 (Trường hợp giao dịch thỏa thuận từ...

27/10/2011

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ma San công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị. Download original file

19/10/2011

Niêm yết thêm

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ma San Chính thức giao dịch cổ phiếu niêm yết bổ sung trên Sở giao dịch...

13/05/2011

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ma San công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị.Link download

25/04/2011

Đại hội Đồng Cổ đông

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ma San (MSN) thông cáo họp Đại hội cổ đông năm 2011 Ngày giao dịch không hưởng quyền: 01/03...

30/03/2011

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ma San công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị.Link download

28/12/2010

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ma San công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị.  Link download (Theo hsx)

07/12/2010

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ma San (MSN) thông báo thay đổi ban lãnh đạo.Link download (Theo hsx)

07/12/2010

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ma San công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị.Link download (Theo hsx)

18/11/2010

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ma San công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị.Nội dung: Vay vốn nước...

15/10/2010

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ma San công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị.Nội dung: Tái cấu trúc...

06/10/2010

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ma San công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị.Nội dung: Phát hành cổ phầnLink...

27/09/2010

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ma San công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị.Nội dung: Phát hành cổ...

27/09/2010

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ma San công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị.Nội dung: Mua lại...

10/05/2010

Họp Hội đồng Quản trị

Nghị quyết chấp thuận MSN đi vay nước ngoài, tổng giá trị vay 40 triệu USD.

29/04/2010

Họp Hội đồng Quản trị

NQ về việc mua phần vốn góp, khoản vay, công ty con mới và tất cả các giao dịch khác công...

24/04/2010

Đại hội Đồng Cổ đông

05/11/2009

Niêm yết mới

Doanh nghiệp cùng ngành

Người giàu Việt Nam