Việt Nam lọt top 30 điểm du lịch giá rẻ năm 2017

Hoàng Hà

15:07 29/01/2017

BizLIVE - Theo danh sách 30 điểm du lịch giá rẻ cho năm 2017 do Tạp chí Forbes đưa ra dựa trên đánh giá của những chuyên gia du lịch hàng đầu, Việt Nam đứng ở vị trí thứ 8 trong danh sách.

Việt Nam lọt top 30 điểm du lịch giá rẻ năm 2017

Vịnh Hạ Long của Việt Nam cũng vừa được tạp chí du lịch uy tín Lonely Planet đưa vào danh sách các địa điểm tuyệt đẹp du khách nên khám phá trong mỗi tháng năm 2017.

Năm ngoái, Forbes cũng chọn Việt Nam nằm trong top 10 điểm đến thú vị nhất nên đến.
Theo đánh giá của Forbes, lợi thế các phòng nghỉ cao cấp với giá cả phải chăng, thực phẩm ngon, rẻ cùng nhiều điểm du lịch tuyệt đẹp đã giúp Việt Nam trở thành điểm đến nổi bật của khu vực châu Á dành cho các du khách có ngân sách eo hẹp.
Theo tác giả Marybeth Bond của National Geographic đồng thời là người sáng lập của The Gutsy Traveler, đến Việt Nam du khách có thể chọn tour khám phá phố cổ Hà Nội, chèo thuyền kayak ở vùng nước xanh biếc của Vịnh Hạ Long hay thư giãn tại phố cổ Hội An hoặc tận hưởng vẻ đẹp của nhiều bãi biển đẹp.
Tại Hà Nội, chỉ với khoảng 20 USD, du khách sẽ có một chuyến khám phá quanh các con phố đông đúc của thủ đô bằng xe ôm, hoặc thưởng thức nhiều món ăn đường phố ngon miệng.
Đặc biệt, cây bút du lịch của National Geographic còn khuyến khích du khách không nên bỏ qua cơ hội nếm thử một bát phở "đang bốc khói" tại Hà Nội.
Ngoài Việt Nam, trong top 10 điểm đến giá rẻ năm 2017 còn có một số địa danh nổi tiếng như:
 Mazatlan, Mexico.
 Nam Phi.
 San Juan, Puerto Rico.
 Chile.
 Crete.
 Morocco.
 Belize.
 Costa Rica.
 Bồ Đào Nha. 

HOÀNG HÀ

Từ khóa: du lịch, Việt Nam
Thăm dò ý kiến
Nếu thay đổi khung giờ làm việc, bạn sẽ chọn phương án nào?

Emagazine