Nơi những ý tưởng kinh doanh độc đáo được ươm mầm

Hoàng Hà

16:33 27/08/2015

BizLIVE -

Từ 17/8 đến 30/10, một cuộc thi dành cho các bạn sinh viên đam mê với lĩnh vực đầu tư, kinh doanh sẽ diễn ra tại Đại học Kinh tế quốc dân, Hà Nội.

Nơi những ý tưởng kinh doanh độc đáo được ươm mầm

F.I.T Seeding Fund do CTCP Tập đoàn FIT phối hợp cùng Liên chi đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính, Đại học Kinh tế Quốc dân và CLB Chứng khoán Sinh viên (SSC) tổ chức.

Cuộc thi F.I.T Seeding Fund được kỳ vọng sẽ đem đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm mới, thách thức thú vị qua các vòng thi. Đặc biệt là với các bạn trẻ có niềm đam mê với lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, muốn khám phá bản thân và học hỏi cách xây dựng những chiến lược kinh doanh hiệu quả. 

Với 4 vòng thi: Start – up,  Rise – up, Face – up và vòng chung kết: Pioneer (thuyết trình về dự án) diễn ra từ 17/8 đến 30/10, cuộc thi sẽ mang đến cho các bạn trẻ những kiến thức và kinh nghiệm quý báu, được học hỏi từ các chuyên gia đầu ngành trong nhiều lĩnh vực, được phát triển bản thân qua những khóa học kĩ năng mềm, giúp các bạn tạo ra nhiều ý tưởng kinh doanh bứt phá.

Đồng thời, cuộc thi cũng mang đến cho các thí sinh tham gia cơ hội nhận 1 giải nhất trị giá 10 triệu đồng, 1 giải nhì trị giá 5 triệu đồng và 2 giải ba, mỗi giải 3 triệu đồng.
Ngoài ra, còn có 15 giải khuyến khích trị giá 2 triệu đồng/thí sinh được trao cho 15 thí sinh được vào vòng 3 của cuộc thi. Các giải thưởng sẽ được trao cho các thí sinh sau khi có kết quả chấm điểm từ ban giám khảo.

HOÀNG HÀ

BizLIVE - Gặp gỡ