Những công việc kỳ lạ được trả lương cao

P.V

20:29 02/01/2016

Có những công việc kỳ lạ không hẳn là để giúp bạn kiếm nhiều tiền mà nó còn có thể lấp đầy một khoảng trống trong tâm hồn bạn.

Những công việc kỳ lạ được trả lương cao

Công việc của nhà tâm lý học vật nuôi giúp những con vật nhỏ bé đáng yêu được chăm sóc tốt nhất và có thể nhận lương 35.000USD/năm.

nhung cong viec ky la duoc tra luong cao hinh 2

Du lịch thế giới, trải nghiệm những điều thú vị cùng với việc thưởng thức trà để phân biệt hương vị tinh tế trong trà được hưởng 37.000USD/năm.
nhung cong viec ky la duoc tra luong cao hinh 3

Những người dành phần lớn thời gian của họ trên phương tiện truyền thông xã hội và các trang web để dự đoán xu hướng có thể kiếm được 38.000 USD mỗi năm.
nhung cong viec ky la duoc tra luong cao hinh 4

Tại London, các diễn viên đóng vai các nhân vật lịch sử trong các hang động được trả 45.000 USD mỗi năm. Số tiền này không hẳn là lớn nhưng giá trị về mặt giải trí mà công việc này đem lại được đánh giá cao.
nhung cong viec ky la duoc tra luong cao hinh 5
Công việc cải tạo hệ thống cống rãnh và dọn dẹp các chất béo và dầu tắc nghẽn nhận nhận được 68.000 USD một năm.
nhung cong viec ky la duoc tra luong cao hinh 6
Công việc làm sạch mặt kính của các tòa nhà cao tầng không dành cho những người yếu tim. Mức lương cho những người làm công việc này là 75.000 USD một năm.
nhung cong viec ky la duoc tra luong cao hinh 7

Có những người dành cả ngày của họ trên phương tiện truyền thông xã hội chỉ để theo dõi mọi người nói gì về thương hiệu của công ty họ. Mức lương cho công việc này là 92.000 USD một năm.

Theo VOV