Người châu Á chi 24.000 USD mỗi năm cho phòng tập xa hoa

Kim Ngân

15:04 13/03/2016

Tại châu Á, người dân đang phải trả khoảng 24.000 USD mỗi năm cho việc trở thành thành viên của trung tâm thể dục thẩm mỹ sang trọng, theo Business Insider.

Người châu Á chi 24.000 USD mỗi năm cho phòng tập xa hoa

Ảnh minh họa.

Theo Randy Dobson, người sáng lập kiêm giám đốc điều hành của California Management Group, các phòng tập của trung tâm thể dục thẩm mỹ xa hoa này cung cấp những dịch vụ độc quyền và sang trọng dành cho những người chỉ yêu cầu những gì là tốt nhất.
Với 24 địa điểm tại Việt Nam, thành viên sẽ đóng chi phí từ 8.000 đến 24.000 USD, tuỳ thuộc vào lợi ích của thành viên. Mức phí chỉ thu theo năm. Trung tâm cung cấp một loạt các lớp học, bao gồm yoga, trong các không gian mở tuyệt đẹp. Các học viên có thể chọn lớp cũng như thời gian tập luyện phù hợp.
Phòng chờ yoga là nơi các thành viên thưởng thức trà và nghỉ ngơi sau quãng thời gian luyện tập. Họ cũng có thể sử dụng máy quét sinh trắc học để kiểm tra sức khoẻ và kết quả luyện tập của bản thân.
Khu nhà tắm và phòng vệ sinh được thiết kế và trang trí tinh xảo.
Phòng trang điểm với những thiết kế mạ vàng. Các thành viên có thể sử dụng các liệu pháp trị liệu nâng cao sức khoẻ và vẻ đẹp.
Đèn chùm trong câu lạc bộ được thiết kế để phù hợp với sàn đá làm bằng thạch anh nhập khẩu từ Italy.
Thành viên VIP có thể được massage và sử dụng hồ bơi miễn phí.
Sau quãng thời gian luyện tập, các thành viên có thể sử dụng phòng xông hơi, sử dụng phương pháp tắm khô, ngâm mình vào bể sục hoặc trải nghiệm cảm giác tại phòng băng (lạnh đến 0 độ C bao gồm một máy tạo tuyết).
Phòng chờ cá nhân dành cho thành viên, nơi họ có thể hát karaoke, sử dụng bể bơi hoặc ăn uống.
Nơi luyện kỹ năng đấm bốc.
Tất cả các thiết bị đều được nhập khẩu từ Italy. Những thành viên có thể đăng ký một huấn luyện viên cá nhân để giúp họ luyện tập.
Hầu hết các thiết bị đều lắp đặt màn hình cảm ứng để thành viên thuận tiện trong việc theo dõi và điều chỉnh quá trình luyện tập.
Ngoài ra, các chuyên gia cũng tư vấn mức mức độ luyện tập và chế độ dinh dưỡng dành cho học viên.
Các thành viên có chỗ đậu xe riêng, giấy mời đến xem các buổi trình diễn thời trang, hoà nhạc và nhận đồ uống miễn phí,…

Theo Zing news

Tin liên quan

Cùng dòng sự kiện

Thăm dò ý kiến
Nếu thay đổi khung giờ làm việc, bạn sẽ chọn phương án nào?

Emagazine