Đà Nẵng lọt top điểm đến rẻ nhất thế giới hè 2015

Kiều Châu

11:05 03/06/2015

BizLIVE -

Trang du lịch Skyscanner của Anh vừa công bố bình chọn top 10 điểm đến rẻ nhất thế giới mùa hè 2015, trong đó có TP. Đà Nẵng (Việt Nam).

Đà Nẵng lọt top điểm đến rẻ nhất thế giới hè 2015

Biển Mỹ Khê, Đà Nẵng, một trong bãi biển đẹp nhất Việt Nam.

Theo trang Skyscanner, Đà Nẵng là điểm đến có khí hậu nhiệt đới dành cho những du khách thích mạo hiểm với chi phí rẻ. Với việc khai trương thêm một số đường bay quốc tế cùng sự xuất hiện của ngày càng nhiều các khu nghỉ dưỡng cao cấp đã giúp Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng thành điểm đến hấp dẫn xứ nhiệt đới.
"Một khi bạn đã đến Đà Nẵng, bạn sẽ thực sự choáng váng trước vẻ đẹp của bãi biển Mỹ Khê và những đồ ăn tuyệt ngon tại một trong những nhà hàng hải sản nổi tiếng trên đường Phạm Văn Đồng", Skyscanner viết.
Sau khi thăm thú thành phố một vài ngày, du khách có thể tiếp tục khám phá Hội An chỉ với 45 phút đi xe taxi từ Đà Nẵng với giá khoảng 14 Bảng Anh (460.000 đồng) hoặc đi xe khách với giá rẻ hơn. Hội An đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Nơi đây nổi tiếng với nhiều món ăn ngon (thậm chí thức ăn đường phố ở đây có thể xem là số 1 tại Việt Nam), Skyscanner nhận xét.
Ngoài ra, Skyscanner cũng đề nghị "đừng rời khỏi Hội An mà quên thưởng thức món cao lầu, một món ăn nổi tiếng ở đây và cũng là nơi duy nhất ở Việt Nam có món này".
Nằm trong top những điểm đến chi phí thấp mùa hè của Skyscanner còn có 9 địa điểm khác, bao gồm:
 Malaga (Tây Ban Nha).
 Ibiza (Tây Ban Nha).
 Algarve (Bồ Đào Nha).
 Pula (Croatia).
 Nice (Pháp).
 Antalya (Thổ Nhĩ Kỳ).
 Sharm el Sheikh (Ai Cập).
 Bali (Indonesia).
 Orlando, Florida (Mỹ).

KIỀU CHÂU

Thăm dò ý kiến
Nếu thay đổi khung giờ làm việc, bạn sẽ chọn phương án nào?

Emagazine