Cuối tuần đón tháng Tư với đêm nhạc “Màu xanh yêu thương”

Kiều Châu

12:24 02/04/2016

BizLIVE - “Màu xanh yêu thương” không chỉ là là một buổi hòa nhạc đơn thuần mà còn là một chương trình biểu diễn để ủng hộ cho trẻ em tự kỷ. Đây cũng là một trong rất nhiều hoạt động nghệ thuật giàu ý nghĩa sẽ diễn ra trong hai ngày cuối tuần đầu tiên của tháng Tư.

Cuối tuần đón tháng Tư với đêm nhạc “Màu xanh yêu thương”

Hòa nhạc “Màu xanh yêu thương” tại Hà Nội sẽ diễn ra tại Học Viện Âm nhạc Quốc gia vào Chủ nhật tuần này.

Hòa nhạc “Màu xanh yêu thương” tại Hà Nội
Buổi hòa nhạc do Nghệ sỹ Viola Quốc Tế Nguyễn Nguyệt Thu và nhóm tứ tấu Apaixonado biểu diễn để ủng hộ cho trẻ em tự kỷ. Chương diễn ra ngày 2/4, tại Học Viện Âm nhạc Quốc gia với giá vé 300.000 đồng cho khách VIP, 150.000 đồng và 100.000 đồng cho sinh viên và trẻ em.
Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của chỉ huy, giáo sư, tiến sỹ Ngô Văn Thành và dàn nhạc trẻ Hà Nội. Đặc biệt hơn, chương trình có các bạn trẻ tài năng mang chứng bệnh tự kỷ sẽ tham gia chơi đàn và hát.
Đón hè cùng “Kỳ nghỉ hè của nhóc Nicolas” tại Hà Nội
“Kỳ nghỉ của nhóc Nicolas” chuyển thể từ bộ truyện nổi tiếng của Sempé và Goscinny – bộ truyện mà bất cứ em nhỏ Pháp nào cũng bỏ túi khi đi biển. Đây là tác phẩm được đạo diễn Laurent Tirard thực hiện trong gần năm năm, sau phần một ra mắt thành công năm 2010, mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Phim về chú nhóc Nicolas tinh nghịch và đáng yêu chắt lọc những chi tiết tinh tế và hài hước nhất từ truyện gốc, xâu chuỗi chúng lại để tạo ra những tràng cười sảng khoái cho khán giả.
Les Vacances du Petit Nicolas
Buổi chiếu phim sẽ diễn ra vào 16h, Chủ nhật (3/4) tại Trung Tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội – L’Espace, 24 Tràng Tiền, Hà Nội với giá vé từ 40.000-50.000 đồng/vé.
Camvedi Flea Musket - Hội chợ ngoài trời tại Hà Nội
Camvedi Flea Musket - Hội chợ ngoài trời được tổ chức vào ngày 2-3/4 từ 9h sáng đến 9h tối tại Hanoi Rock City (27/52 Tô Ngọc Vân , Tây Hồ) không chỉ mang đến cho người tham gia cơ hội trao đổi các sản phẩm chất lượng độc đáo, mà còn là một phiên chợ của âm nhạc sống, nơi mọi người tham gia đều thực sự được vui vẻ sau một tuần học tập và làm việc, nghệ thuật và giao lưu văn hóa sẽ kết nối cộng đồng lại với nhau.
Với giá vé vào cửa chỉ 10k, người tham gia sẽ được trải nghiệm một cuộc sống với một phong cách rất “tây”. 
Chợ phiên nghệ thuật tại TP.HCM
Art Market đã và đang trở thành điểm hẹn quen thuộc với giới yêu nghệ thuật Sài Gòn, đặc biệt là giới trẻ. Đến chợ phiên này, người tham gia sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng và mua bán nhiều sản phẩm nghệ thuật như: Tranh vẽ và những ấn phẩm in số lượng giới hạn; tác phẩm nhiếp ảnh; trang sức; thời trang và phụ kiện; đồ gốm và các tác phẩm điêu khắc; đồ nội thất,...
HCMC - Colourful Spring Art Market
Sự kiện diễn ra trong ngày 2/4, tại Snap Cafe, 32 Trần Ngọc Diện, Thảo Điền, quận 2.
Triển lãm ảnh “Tokyo, Blind” tại TP.HCM
“Tokyo, Blind” là triển lãm ảnh cá nhân đầu tiên tại Việt Nam của Ryan Neilan với 14 bức ảnh đơn sắc chọn lọc anh thực hiện trong chuyến du lịch tới Tokyo.
Cách tiếp cận của nhiếp ảnh gia người Nhật Daidō Moriyama với nhiếp ảnh đường phố có ảnh hưởng lớn đến Neilan, tạo cảm hứng để anh nắm bắt cuộc sống bận rộn trên những con đường đông đúc nhất hành tinh. Trong 5 ngày, anh dùng đến 40 cuộn phim và một máy ảnh mới toanh chưa từng dùng đến.
Triển lãm diễn ra trong vòng 1 tháng từ 1/4-30/4 tại DeciBel Lounge, 79/2/5 Phan Kế Bính, quận 1.

KIỀU CHÂU

BizLIVE - Gặp gỡ