Career Fair: Cơ hội tìm việc làm “hấp dẫn” cho các tập đoàn lớn

Hoàng Hà

15:05 24/08/2015

BizLIVE - Với chủ đề “Hộ chiếu tương lai”, “Ngày hội việc làm 2015” là một sự kiện đầy thiết thực và chuyên nghiệp kết nối các bạn sinh viên và các nhà tuyển dụng.

Career Fair: Cơ hội tìm việc làm “hấp dẫn” cho các tập đoàn lớn

Sinh viên sẽ được tìm hiểu về các doanh nghiệp lớn cũng như tìm kiếm cơ hội việc làm từ các tập đoàn, doanh nghiệp lớn như Intercontinental, Piaggio hay Smart Train.

“Ngày hội việc làm” là chương trình thường niên được tổ chức bởi CLB Marketing trường Đại học RMIT (Hà Nội) để tạo ra cầu nối giữa sinh viên đang tìm kiếm việc làm với các doanh nghiệp lớn đang có nhu cầu tuyển dụng ở tất cả các ngành nghề như Marketing, Kinh tế - Tài chính, Nhân sự, Kiểm toán - Kế toán.
“Ngày hội việc làm" được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2011 và trải qua 4 năm phát triển, số lượng người quan tâm đến sự kiện này đã tăng lên hơn nghìn người mỗi năm. Cùng với đó, số lượng các bạn sinh viên và nhà tuyển dụng đăng kí tham gia cũng tăng lên đáng kể. Chẳng hạn, “Ngày hội việc làm 2014” đã thu hút 975 bạn sinh viên và 21 nhà tuyển dụng.
Năm nay chương trình tiếp tục được mở rộng quy mô và phát triển hơn nữa về mặt nội dung nhằm tạo cho các bạn sinh viên cơ hội tốt nhất chia sẻ và học hỏi từ các cựu sinh viên, đại diện từ các công ty và các chuyên gia trong ngành.
Nếu như vòng phỏng vấn thử có thể bật mí cho bạn những gì thực tế nhất về một cuộc phỏng vấn và làm sao để tận dụng khả năng giao tiếp một cách hiệu quả, thì lời mời đặc biệt tham dự Networking Night đầy hứa hẹn lại giúp bạn tạo dựng những mối quan hệ về nghề nghiệp mang tính chuyên nghiệp. Sinh viên sẽ được tìm hiểu về các doanh nghiệp lớn cũng như tìm kiếm cơ hội việc làm từ các tập đoàn, doanh nghiệp lớn như Intercontinental, Piaggio hay Smart Train.
Ngoài ra, để các bạn sinh viên có một cái nhìn thực tế về kinh nghiệm tìm kiếm việc làm, chương trình còn tổ chức buổi tọa đàm với sự góp mặt của những diễn giả đến từ các công ty hàng đầu.
Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 13-17h chiều Chủ nhật, ngày 30/8 tại Trung tâm hội nghị Star Galaxy, số 87 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

HOÀNG HÀ

Thăm dò ý kiến
Nếu thay đổi khung giờ làm việc, bạn sẽ chọn phương án nào?

Emagazine