5 hãng hàng không tốt nhất dành cho doanh nhân

Kiều Châu

13:51 03/09/2015

BizLIVE -

Các hãng hàng không quốc tế đang trong cuộc chạy đua giành giật khách hàng, nhất là khách hàng doanh nhân bằng cách cung cấp đầy đủ các tiện nghi và dịch vụ cao cấp nhất để giữ được chân lượng khách hàng “chịu chi” này.

5 hãng hàng không tốt nhất dành cho doanh nhân

Singapore Airlines là hãng hàng không được yêu thích trong nhiều năm liền.

Dưới đây là 5 hãng hàng không tốt nhất dành cho doanh nhân do Business Insider đề xuất dựa trên kết quả bình chọn của các độc giả là khách du lịch, trong đó có các doanh nhân.

5. Qatar Airways

Lượng khách du lịch bình chọn: 82.001 người

Với đội hình máy bay tân tiến nhất thế giới -Airbus A350- Qatar Airways đang sở hữu một trong những đội bay trẻ nhất của ngành công nghiệp hàng không đường dài. Ngoài Airbus A350, hãng còn có cả Boeing Dreamliner, dòng máy bay mới nhất của Boeing để khách hàng chọn lựa.

Theo quảng cáo của hãng, những dòng máy bay mới nhất với cấu trúc phực tạp, hiện đại sẽ giúp áp suất cabin của máy bay thấp hơn, độ ẩm cao và có thể làm giảm bớt ảnh hưởng của rung giật.

Qatar cũng là một trong những hãng hàng không 5 năm liền nhận được xếp hạng 5 sao cho các dịch vụ của Skytrax.

4. Virgin America

Lượng khách du lịch bình chọn: 82.062 người

Virgin America là một trong những hãng hàng không lớn nhất nước Mỹ. Ngay từ đầu hãng hàng không này đã nhắm mục tiêu đến các khách hàng là doanh nhân với nhiều dịch vụ mới như ứng dụng “Here on Biz” cho phép khách hàng kết nối Internet trên máy bay và sử dụng LinkedIn để xử lý công việc.

Ngoài ra, chỗ ngồi rộng rãi, đầy đủ tiện nghi cùng đồ uống và đồ ăn nhẹ miễn phí cũng là điểm cộng cho hãng hàng không này.

3. Virgin Atlantic

Lượng khách du lịch bình chọn: 84.761 người

Xếp hạng 1 cho giá vé, tương đương với Emirates.

Sau khi nâng cấp đội bay với giường ngả hoàn toàn và một quầy bar phục vụ trong chuyến bay, Virgin Atlantic đã thu hút được nhiều khách hàng hạng sang hơn. Với những cập nhật công nghệ mới nhất, hãng được đánh giá là hãng hàng không bắt kịp xu thế của công nghệ, nhất là các dịch vụ giải trí.

Độc giả cũng đánh giá đây là hãng hàng không có giá cả tương đương với dịch vụ nhất. Do đó, hãng thường xuyên được bình chọn là một trong những hãng hàng không tốt nhất trong các cuộc khảo sát người tiêu dùng.

2. Singapore Airlines

Lượng khách du lịch bình chọn:  84.799 người

Xếp hạng 1 về chỗ ngồi tiện nghi và dịch vụ chuyến bay.

Singapore Airlines là hãng hàng không được yêu thích lâu năm. Năm nay hãng đã nhận được điểm đánh giá cao nhất về chỗ ngồi thoải mái, phục vụ tốt nhất trên các chuyến bay và có độ tin cậy cao.

Năm nay hãng cũng cập nhật nhiều nâng cấp cho dịch vụ cao cấp của hãng như: trang bị một hệ thống giải trí với màn hình cảm ứng và các tính năng truyền thông xã hội; chỗ ngồi mới trong khoang thương nhân với không gian rộng rãi, thoải mái và tiện nghi hơn.

1. Emirates

Lượng khách du lịch bình chọn: 84.934 người

Xếp hạng 1 về thức ăn, đồ uống, dịch vụ giải trí và giá cả (tương đương Virgin Atlantic).

Phí bảo hiểm cho hành khách cao, có thể tắm trong chuyến bay, thưởng thức cocktail trên phòng đợi hạng sang,… chỉ là một phần lý do khiến hãng giành vị trí hãng hàng không tốt nhất cho doanh nhân.

Sở hữu đội tàu bay ngày càng nhiều máy bay Airbus A380 cùng hệ thống giải trí (với 1.800 kênh), kết nối Wi-Fi, hãng hàng không Dubai ngày càng nhận được nhiều đánh giá cao về tất cả mọi thứ, từ thực phẩm, nước giải khát đến chỗ ngồi thoải mái, cũng như phòng chờ hiện đại tại sân bay (có phòng tắm và phòng nghỉ ngơi ở Dubai và các điểm đến lớn như New York và London).

KIỀU CHÂU

BizLIVE - Gặp gỡ