4 thí sinh xuất sắc lọt vào chung kết cuộc thi F.I.T Seeding Fund

Hoàng Hà

16:43 20/10/2015

BizLIVE - Đây là những thí sinh có ý tưởng  sáng tạo khá tốt, thể hiện được tâm huyết, sự nghiên cứu, tìm tòi tương đối công phu và kỹ lưỡng.

4 thí sinh xuất sắc lọt vào chung kết cuộc thi F.I.T Seeding Fund

Các thí sinh “đối mặt” với Ban giám khảo để trình bày và phản biện bảo vệ ý tưởng dự án của mình.

Kết thúc 2 ngày phỏng vấn vòng 2 – Face up của Cuộc thi F.I.T Seeding Fund, Ban tổ chức đã chọn ra 4 dự án xuất sắc của 4 thí sinh trong số 15 thí sinh lọt vào vòng 2.
Top 15 thí sinh sẽ có 45 phút mỗi người “đối mặt” với Ban giám khảo để trình bày dự án, và phần phản biện bảo vệ ý tưởng dự án của mình.
Kết quả cuối cùng, Dự án E-Basket của thí sinh  Nguyễn Quốc Đạt – ĐH Ngoại thương; Dự án Mì ăn liền siêu dinh dưỡng của thí sinh Trần Văn Tân - ĐH Kinh tế Quốc dân; Dự án M-Box của Thí sinh Đinh Thị Nho - ĐH Kinh tế Quốc dân; Dự án Co-Career của thí sinh Trần Thúy Trang – ĐH Kinh tế - ĐH Quốc gia Hà Nội đã giành được quyền vào đêm chung kết diễn ra ngày 3/10 tới.
Đây là những thí sinh có ý tưởng  sáng tạo khá tốt, thể hiện được tâm huyết, sự nghiên cứu, tìm tòi tương đối công phu và kỹ lưỡng.
Dự kiến, 4 thí sinh sẽ có 10 ngày hoàn thiện dự án của mình. Ngày 21/10, 4 thí sinh sẽ tham dự 1 buổi đào tạo về kỹ năng thuyết trình, và kỹ năng làm PPT, và 1 buổi làm việc trực tiếp với các hướng dẫn viên để rà soát lại toàn bộ dự án.
Sau đó 1 tuần, ngày 28/10, các thí sinh sẽ tham dự buổi tổng duyệt cuối cùng trước đêm chung kết.
Top 4 thí sinh vào vòng chung kết sẽ nhận được các giải thưởng nhất, nhì, ba; tương đương với 10 triệu đồng, 5 triệu đồng và 3 triệu đồng tiền mặt. Ngoài giải thưởng chính thức trên, 4 thí sinh còn nhận được các phần thưởng từ các nhà tài trợ khác.

HOÀNG HÀ

BizLIVE - Gặp gỡ