300 sinh viên tham gia ngày hội việc làm Career Fair

Hoàng Hà

17:43 01/09/2015

BizLIVE -

300 sinh viên từ khắp các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội đã có cơ hội tìm kiếm cơ hội tuyển dụng từ 16 công ty lớn, trong các lĩnh vực như kiểm toán – kế toán, marketing – PR, tài chính, nhân sự.

300 sinh viên tham gia ngày hội việc làm Career Fair

Chương trình còn mời đến 4 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tuyển dụng để cùng trò chuyện để đưa ra những lời khuyên quý báu cho sinh viên.

“Ngày hội việc làm” là chương trình thường niên được tổ chức bởi CLB Marketing trường Đại học RMIT (Hà Nội) để tạo ra cầu nối giữa sinh viên đang tìm kiếm việc làm với các doanh nghiệp lớn đang có nhu cầu tuyển dụng ở tất cả các ngành nghề như marketing, kinh tế - tài chính, nhân sự, kiểm toán - kế toán.

Năm nay, chương trình đã thu hút được 16 công ty lớn, đem đến hàng loạt vị trí tuyển dụng hấp dẫn cho hơn 300 bạn sinh viên tham gia.
Tham gia chương trình, các bạn sinh viên có cơ hội tham dự vòng phỏng vấn thử để trải nghiệm kinh nghiệm thực tế nhất về một cuộc phỏng vấn và làm sao để tận dụng khả năng giao tiếp một cách hiệu quả.
Để các bạn sinh viên có một cái nhìn thực tế về kinh nghiệm tìm kiếm việc làm, chương trình còn tổ chức buổi tọa đàm với sự góp mặt của những diễn giả đến từ các công ty hàng đầu, trong đó có, anh Nguyễn Minh Đức – quản lý 3 nhà hàng và 1 bar thuộc khách sạn Intercontinental Hanoi Westlake.
Bằng niềm đam mê và sự sôi nổi của mình, anh Đức đã mang đến cho các bạn sinh viên một khái niệm mới về định nghĩa của thành công, đồng thời cũng chia sẻ những khó khăn và lợi ích khi làm việc trái ngành – một chủ đề rất hot trong cộng đồng sinh viên hiện nay. 
Ngoài ra, chương trình còn mời đến 4 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tuyển dụng, hiện đang là giám đốc/quản lý của những tập đoàn lớn để cùng trò chuyện để đưa ra những lời khuyên quý báu cho sinh viên trên con đường tuyển dụng.

HOÀNG HÀ

Thăm dò ý kiến
Nếu thay đổi khung giờ làm việc, bạn sẽ chọn phương án nào?

Emagazine