Hà Nội: Dành 10ha đất xây biệt thự, nhà hàng phục vụ sân golf Vân Trì

K.C

11:37 02/12/2015

BizLIVE -

Khu nhà hàng và spa, khu để xe với các khối nhà cao 1-2 tầng được bố trí gần sân golf sẽ là điểm nhấn trong quy hoạch khu phụ trợ và nhà ở thấp tầng cho thuê phục vụ hoạt động sân golf Vân Trì.

Hà Nội: Dành 10ha đất xây biệt thự, nhà hàng phục vụ sân golf Vân Trì

Ảnh minh họa.

UBND TP.Hà Nội vừa phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu phụ trợ và nhà ở thấp tầng cho thuê để phục vụ hoạt động sân golf Vân Trì tại xã Kim Nỗ, huyện Đông Anh.
Khu vực lập quy hoạch có tổng diện tích khoảng 10,05ha, bao gồm hơn 6,6ha đất xây dựng nhà ở thấp tầng cho thuê (đất vườn hoa, cây xanh, đường giao thông nội bộ) và gần 3,4ha đất xây dựng khu phụ trợ (đất khu phụ trợ; đất khu dịch vụ; đất cây xanh tập trung, cây xanh cách ly và đường giao thông).
Quy hoạch khu phụ trợ và nhà ở thấp tầng cho thuê lấy điểm nhấn là khu dịch vụ, nơi tiếp đón các thành viên chơi golf, bao gồm: Khu nhà hàng và spa, khu để xe với các khối nhà cao 1-2 tầng được bố trí gần sân golf...
Việc xây dựng khu phụ trợ và nhà ở thấp tầng cho thuê sẽ được phân làm 2 đợt đầu tư, trong đó, đợt 1 ưu tiên đầu tư xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật, đường giao thông, cây xanh, bãi đỗ xe; các công trình phụ trợ theo quy hoạch. Đợt 2 xây dựng các công trình dịch vụ: Spa, nhà hàng; nhà ở thấp tầng cho thuê.

K.C