
Tránh tăng đột ngột lãi suất sau thời hạn ưu đãi
Các ngân hàng cần tránh tình trạng áp dụng mức lãi suất ưu đãi trong thời gian ngắn rồi tăng đột ngột khi hết thời hạn, gây khó khăn cho doanh nghiệp và người dân.
Tham vọng của "ông lớn" thép: Người muốn vào Top 3 doanh nghiệp bất động sản, người phải làm khu đô thị 600-700ha, không làm nhỏ
Tập đoàn Hoa Sen dự kiến sẽ làm những khu đô thị 600-700ha, tự tin với nguồn lực, tiền, lợi thế vật liệu giá rẻ trong khi một công ty con của Hòa Phát sẽ đầu tư 5.000 tỷ đồng để xây dựng dự án nhà ở xã hội.
MB có thêm 2 cổ đông nắm trên 1% vốn
Ngân hàng TMCP Quân đội - MB vừa công bố danh sách cập nhật về cổ đông sở hữu từ 1% vốn điều lệ trở lên, với sự góp mặt của hai cổ đông mới là UBS AG Longdon Branch và Công ty TNHH Manulife (Việt Nam).
Liên tiếp tăng mạnh, giá vàng SJC áp sát mốc 100 triệu đồng/lượng
Giá vàng trong nước sáng nay tiếp tục được điều chỉnh tăng mạnh trong bối cảnh giá kim loại quý trên thị trường thế giới liên tiếp lập đỉnh mới.
Thị trường dầu mỏ đi xuống
Giá dầu giảm khoảng 1% trong phiên 18/3, khi các nhà lãnh đạo Mỹ và Nga thảo luận về việc chấm dứt cuộc xung đột ở Ukraine.
Điểm danh những cổ phiếu hạ tầng khu công nghiệp “hút” nhà đầu tư
Thị trường bất động sản khu công nghiệp Việt Nam đang bước vào giai đoạn phát triển mới với tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ. Đặc biệt, các công ty sở hữu quỹ đất lớn tại các vị trí chiến lược như KBC, BCM, IDC và SIP được kỳ vọng sẽ mang lại lợi nhuận hấp d