Xem phiên bản 2017 của Toyota Corolla với nhiều nâng cấp

Tùng Linh

20:00 23/09/2016

BizLIVE - Sau 50 năm xuất hiện trên thị trường, phiên bản kỷ niệm 50th Anniversary Edition của Corolla gần như là một sự lột xác hoàn toàn.

Xem phiên bản 2017 của Toyota Corolla với nhiều nâng cấp

Toyota Corolla 2017

Khác biệt với phiên bản Corolla 2016 là lưới tản nhiệt mới với đèn pha LED và mâm xe mới. Đối với phiên bản tiêu chuẩn, la zăng có kích thước 16 inch và sử dụng đèn pha Bi-LED trong khi phiên bản cao cấp hơn đèn pha là LED kết hợp và bộ vành 17 inch.
 Đèn pha của Corolla 2017 là loại Bi-Led
Về nội thất, người dùng sẽ có các chi tiết được bọc loại nỉ mới. Hệ thống điều khiển trung tâm HVAC được thiết kế lại. Cửa gió của điều khòa đã chuyển sang dạng tròn ở 2 bên. 
Hệ thống giải trí Entune sẽ có thêm tùy chọn âm thanh cao cấp, màn hình cảm ứng 7 inch với kết nối Bluetooth tiêu chuẩn. 
An toàn của Corolla 2017 là hệ thống Sense-P mới nhất gồm cảm biến va chạm trước. Nhận dạng người đi bộ, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, cảnh báo chuyển làn. Hệ thống kiểm soát hành trình chủ động sẽ vận hành nhờ radar của xe và đèn pha tự động.
Theo Toyota, mức tiêu thụ nhiên liệu dự kiến của xe sẽ vào khoảng 7,1 lit xăng/100km đường cao tốc khi xe chạy ở chế độ tiết kiệm nhiên liệu. Động cơ xe dung tích 1,8lit tạo ra công suất lớn hơn trước đây với 140 mã lực .
 La-zăng phiên bản cao cấp có kích thước 17 inch
 Phần đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt và đèn sương mù mới
Tuy có thay đổi nhưng về tổng quan, xe vẫn giữ những nét mạnh mẽ từ của phiên bản trước  
 Phần nỉ của nội thất cũng có sự thay đổi
Cửa gió điều hòa ở 2 cạnh đã chuyển sang dạng tròn  
Tất nhiên những nâng cấp trong phiên bản 2017 này có thể chưa so sánh được với nhiều mẫu xe khác cùng mức giá nhưng thực tế cho thấy Corolla mặc dù kém hơn về trang bị nhưng lượng xe bán ra thị trường vẫn luôn cao hơn những mẫu xe khác. Tới nay đã có hơn 43 triệu chiếc Corolla đã được phân phối.

TÙNG LINH

Từ khóa: Toyota, corolla
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?