[Xế mới trong tuần] Tesla Model 3, Porsche Panamera, Bentley Continental GT Speed

Nguyễn Thắm

16:08 05/04/2016

BizLIVE - Đã có rất nhiều thương hiệu xe hơi sang trọng ra mắt sản phẩm mới trong tuần này như: BMW, Porsche, Tesla hay Bentley. Trong đó, đáng chú ý nhất là chiếc siêu xe điện Model 3 của Tesla.

[Xế mới trong tuần] Tesla Model 3, Porsche Panamera, Bentley Continental GT Speed

Bentley Continental GT Speed

1. Tesla Model 3 2017

Một trong những “tân binh” nổi bật nhất trong tuần này chính là mẫu xe Model 3 của Tesla. Chiếc sedan thể thao này sở hữu động cơ điện mạnh mẽ có phạm vi chạy tối đa 215 dặm (346 km) và một giá bán khá rẻ chỉ khoảng 35.000 USD.

Đồng thời, Model 3 sở hữu kích thước của một chiếc BMW 3 Series, với không gian nội thất rộng rãi và nhiều tính năng hiện đại.

Và mặc dù, mẫu xe này chỉ được xuất xưởng vào cuối năm 2017 nhưng đã có hơn 130.000 đơn đặt hàng trước cho chiếc xe chỉ trong vòng 24 giờ mở bán.

2. Porsche Panamera 2017

Một chiếc xe nguyên mẫu của phiên bản Porsche Panamera thế hệ thứ hai đã được phát hiện trong quá trình thử nghiệm. Được biết, siêu xe mới nhất của Porsche sẽ chính thức được bán ra với vai trò như một mô hình 2017.

Có thể thấy, Panamera 2017 được trang bị ngoại hình đậm chất thể thao với đèn xi-nhan dạng LED, nắp ca-pô dập nổi và khe hút gió ở vòm chắn bùn.

Tuy nhiên, những chi tiết “hầm hố” này cũng không làm mất đi vẻ sang trọng vốn có của một siêu xe Porsche.

 3. BMW 7 Series

BMW vừa ra mắt thêm hai phiên bản đặc biệt của mẫu sedan BMW 7 Series: The Solitaire Edition và Master Class Edition.

Trên thực tế, hai phiên bản này chỉ khác nhau về màu sơn còn không gian nội thất và thông số kỹ thuật thì tương tự nhau.

Cũng giống như các mẫu xe khác trong dòng xe 7 Series của BMW, phiên bản Solitaire Edition và Master Class Edition sở hữu nội thất bọc da sang trọng và ngoại hình đẳng cấp.

4. Bentley Continental GT Speed

Với tốc độ cực đại lên tới 206 dặm/giờ (336 km/h), phiên bản mới nhất của mẫu xe Continental GT Speed hiện đang là mẫu xe nhanh nhất mà Bentley từng sản xuất.

Được biết, tốc độ này được sản sinh từ động cơ twin-turbocharged 6,0 lít, W12, 15 lb-ft mô-men xoắn. Thậm chí, chiếc siêu xe tốc độ này có thể tăng tốc từ 0 lên 60 dặm/giờ (97 km/h) chỉ trong vòng 3,9 giây.

NGUYỄN THẮM

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ