[Xế mới trong tuần] Nissan GT-R, Lincoln Navigator, Acura MDX

Nguyễn Thắm

10:50 29/03/2016

BizLIVE - Triển lãm New York Auto Show đã quy tụ hàng loạt thương hiệu xe hơi "đình đám" và chứng kiến sự ra mắt của nhiều mẫu xe mới.

[Xế mới trong tuần] Nissan GT-R, Lincoln Navigator, Acura MDX

Phiên bản 2017 của mẫu xe Acura MDX

1. Nissan GT-R 2017

Đã có rất nhiều mẫu xe được giới thiệu tại New York Auto Show 2016 trong tuần qua, điển hình như phiên bản 2017 của chiếc Nissan GT-R.

So với lần đầu sản xuất vào năm 2009, đến nay phiên bản 2017 đã có những thay đổi hoàn toàn mới. Chiếc xe thể thao Nhật Bản đã có nhiều tính năng mạnh mẽ hơn, phong cách thời thượng hơn, hệ thống khí động học tốt hơn và không gian nội thất sang trọng hơn.

Cùng với sự ra mắt, Nissan còn giới thiệu một đoạn video chi tiết về quá trình sản xuất mẫu xe GT-R với động cơ twin-turbocharged V6 này. Được biết, phiên bản 2017 của chiếc GT-R sẽ được bán vào mùa hè này.

2. Hyundai Genesis G90

Một trong những chiếc xe mới nhất từ thương hiệu “hạng sang” của Hyundai chính là Genesis G90.

Với ngoại hình khá sành điệu, tính năng cao cấp và nội thất rộng rãi, G90 là một mô hình quan trọng của Genesis trong tương lai. Thậm chí, nó còn được đánh giá là sẽ trở thành đối thủ của BMW 3 Series.

3. Lincoln Navigator 2017

Mẫu xe Navigator từ thương hiệu xe hơi Mỹ Lincoln được khá nhiều người yêu thích.

Mới đây, họ đã ra mắt thế hệ tiếp theo của mẫu xe Navigator tại “sân nhà” New York. Theo đó, đây sẽ là một mẫu xe 2017 được “xuất xưởng” vào cuối năm tới.

4. Mazda MX-5 Miata RF 2017

Mẫu xe MX-5 Miata của Mazda vừa được bầu chọn là “mẫu xe của năm” nhờ ngoại hình tuyệt đẹp và động cơ mạnh mẽ.

Cũng tại triển lãm xe hơi New York, Mazda đã tung ra phiên bản 2017 của mẫu xe MX-5 Miata RF. Chiếc xe này là phiên bản mui xếp cứng mới của Miata thay vì thiết kế truyền thống như các phiên bản trước.

5. Acura MDX 2017

Không phải bất kỳ mẫu xe công suất lớn nào đều sở hữu phong cách thể thao, điển hình như Acura MDX.

Phiên bản 2017 của mẫu MDX từ Acura sở hữu vẻ ngoài sang trọng và động cơ hybrid mới có nguồn gốc từ hệ thống truyền lực của siêu xe NSX.

NGUYỄN THẮM

Từ khóa: xe hơi, Nissan, ô tô
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?