[Xế mới trong tuần] Audi A5, Chevrolet Camaro, Mercedes-AMG E43

Nguyễn Thắm

13:29 16/03/2016

BizLIVE - Mới đây, Audi đã giới thiệu phiên bản mới của mẫu xe sang A5, Chevrolet tung ra phiên bản đặc biệt của dòng xe Camaro còn Mercedes-AMG thì giới thiệu mẫu xe mới mang tên E43.

[Xế mới trong tuần] Audi A5, Chevrolet Camaro, Mercedes-AMG E43

Phiên bản 2017 của mẫu xe Mercedes-AMG E43

1. Audi A5 2018

Một phiên bản mới của mẫu xe sang Audi A5 hai chỗ đã được phát hiện khi đang trong quá trình thử nghiệm lái xe. Được biết, mẫu xe này sẽ có 2 phiên bản Audi A5 Cabriolet mui trần và Audi A5 Sportback.

Hiện tại, chiếc xe này đang trong giai đoạn thử nghiệm để hoàn thiện sản phẩm, vì vậy nó sẽ sớm được ra mắt trước công chúng. Tuy nhiên, mẫu xe này được tiết lộ là sẽ có giá bán cao hơn so với phiên bản mới nhất của chiếc Audi A7.

2. Rimac Concept_S

Một công ty xe hơi Croatia có tên gọi là Rimac đã ra mắt mẫu ô tô chạy bằng động cơ điện nhanh nhất trên thế giới tại triển lãm xe hơi quốc tế Geneva Motor Show 2016.

Được gọi là Concept One, chiếc xe này sở hữu một hệ thống truyền động kết hợp từ bốn động cơ điện sản sinh ra công suất 1.088 mã lực.

3. Chevrolet Camaro 50th Anniversary Edition

Phiên bản 2016 của mẫu xe Camaro đã có mặt trên thị trường, vì vậy nhà sản xuất lại bắt đầu xây dựng phiên bản 2017 cho chiếc xe này.

Đặc biệt, phiên bản lần này sẽ là một sản phẩm quan trọng của Chevrolet Camaro bởi lẽ đây chính là chiếc xe kỷ niệm 50 năm thành lập của nhà sản xuất. Vì vậy, nó sở hữu nhiều cải tiến hữu ích và hiện đại.

4. Jeep Trailcat

Thương hiệu huyền thoại Jeep vừa ra mắt thêm một mẫu xe Trailcat với động cơ V8 6.2 lít V-8. Đây chắc chắn là một tin vui đối với những người yêu thích dòng xe “hầm hố” này.

Tuy nhiên, mẫu xe này mới chỉ ở giai đoạn concept và Jeep vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin gì về việc có đưa nó vào sản xuất hàng loạt hay không.

5. Bugatti Chiron

Bugatti vừa ra mắt siêu xe nhanh nhất thế giới Chiron vào tuần trước, tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là tất cả thông tin chi tiết về siêu phẩm này.

Mới đây, Bugatti đã đưa ra bảng màu của siêu xe Chiron mới với vô vàn màu sắc khác nhau.

Việc sản xuất nhiều phiên bản màu sắc của chiếc Chiron đã cho thấy sự kỳ công của Bugatti, bởi lẽ mẫu siêu xe này được sản xuất từ chất liệu carbon siêu nhẹ.

Vì vậy, nếu muốn sản xuất nhiều màu sắc khác nhau của mẫu xe, Bugatti sẽ phải mất thêm khá nhiều chi phí.

6. Mercedes-AMG E43 2017

Một mẫu xe mới trong dòng E-Class của thương hiệu Mercedes vừa được ra mắt trong tuần này.

Tương tự như các mẫu xe khác trong dòng E-Class, phiên bản E43 này cũng sở hữu ngoại hình tinh tế sang trọng cùng nội thất vô cùng tiện nghi.

Đặc biệt, sẽ chỉ có hai biến thể của mẫu xe E43 được sản xuất và một trong số đó là phiên bản thể thao Sportback cực kỳ phong cách của Mercedes-AMG.

NGUYỄN THẮM

Từ khóa: xe hơi, Audi
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ