“So găng” ô tô Nga với xe bán tải bán chạy nhất Việt Nam

Minh Trang

08:14 20/10/2016

BizLIVE - Chiếc xe UAZ Pickup đầu tiên về Việt Nam với thuế suất 0% đã có mặt tại Hà Nội. Hãy cùng so sánh mẫu xe bán tải với Ford Ranger.

“So găng” ô tô Nga với xe bán tải bán chạy nhất Việt Nam

UAZ Pickup.

Theo dự thảo về Quyết định thực thi Nghị định thư giữa Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Liên bang Nga về hỗ trợ sản xuất phương tiện vận tải có động cơ trên lãnh thổ Việt Nam mà Bộ Công Thương vừa ban hành, một số mẫu xe nhập từ Nga sẽ được hưởng thuế nhập khẩu 0%.
Với việc hưởng thuế nhập khẩu 0%, xe Nga có lợi thế về Việt Nam. Hiện tại, Hà Nội đã xuất hiện 1 số dòng xe Nga, đáng chú ý là trong số đó có mẫu xe bán tải UAZ Pickup. Hiện tại, đơn vị nhập khẩu về chưa cho biết giá của mẫu xe này nhưng theo nhiều đánh giá, mẫu xe này sẽ có giá từ khoảng 500 triệu đồng. 
Hãy thử xem xe Nga được và chưa được những gì khi so sánh với dòng xe bán tải bán chạy nhất Việt Nam, theo số liệu của VAMA, là Ford Ranger. Hiện tại, Ford Ranger có giá từ 570 - hơn 700 triệu đồng.
 Hình ảnh về ngoại hình của Ford Ranger và UAZ Pickup của Nga.
 Nội thất bên trái của UAZ Pickup và bên phải là Ford Ranger.
Phiên bản UAZ Pick up về Việt Nam sở hữu động cơ dầu 2,7L. Theo thông tin từ nhà sản xuất, mẫu xe này được trang bị động cơ của BOSCH theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong khi đó, 
Ford Ranger sử dụng động cơ Turbo Diesel 2.2L và TDCi Turbo Diesel engines.
Nội thất của UAZ Pick up có phần nghèo nàn và ảnh bên phải là nội thất Ford Ranger. 

 

MINH TRANG

Từ khóa: xe Nga, Ford Ranger
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ