Nhiều mẫu xe mới xuất hiện tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2016

Nguyễn Thắm

17:20 14/09/2016

BizLIVE - Theo thông tin từ ban tổ chức, sẽ có hơn 100 mẫu xe mới từ 12 thương hiệu được trưng bày tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2016.

Nhiều mẫu xe mới xuất hiện tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2016

Ảnh minh họa.

Theo thông tin từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), triển lãm ô tô Việt Nam 2016 sẽ được tổ chức vào tháng 10 tại Hà Nội.
Được biết, sẽ có hơn 100 mẫu xe mới từ 12 thương hiệu được trưng bày tại triển lãm này. Trong đó, có nhiều mẫu xe lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam.
Cụ thể, hãng xe Mỹ - Chevrolet sẽ mang tới một số mẫu xe lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam bao gồm cả siêu xe thể thao Chevrolet Camaro SS. Mẫu xe này được trang bị động cơ 6.2L và nhiều công nghệ tiên tiến bậc nhất.
Thêm vào đó, mẫu SUV Chevrolet Trax với động cơ Turbo 1.4Lcũng sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam tại triển lãm lần này.
Ngược lại, hãng xe Ford lại mang đến Triển lãm nhiều mẫu xe đa dạng từ xe du lịch hạng nhỏ đến các dòng xe thể thao đa dụng hạng trung và các dòng xe thương mại.
Ford cũng sẽ trình làng mẫu xe thể thao đa dụng hạng sang Ford Explorer 2017, trang bị động cơ Ecoboost 2.3L với hàng loạt các công nghệ an toàn và thông minh. Ngay sau khi trình làng tại triển lãm mẫu xe này sẽ được bán tại Việt Nam vào cuối năm nay.
Honda cũng sẽ giới thiệu những mẫu xe quen thuộc như Civic, City Modulo, CR-V phiên bản đặc biệt cùng hai mẫu xe nhập khẩu cao cấp là Accord 2016 và Odyssey.
Mẫu xe SUV mới nhất của Isuzu mang tên mu-X cũng sẽ xuất hiện tại sự kiện với nhiều điểm nhấn thú vị.
Hai thương hiệu xe KIA và Mazda cũng sẽ trưng bày những mẫu xe mới như: KIA Optima và Mazda CX-5.
Bên cạnh mẫu xe Outlander với ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam, Mitsubishi Motors Việt Nam sẽ trưng bày mẫu xe SUV hoàn toàn mới Pajero Sport - sẽ sớm có mặt tại thị trường Việt Nam.
Ngoài ra, Toyota cũng sẽ giới thiệu tới người dùng phiên bản mới nhất của Toyota Vios với nhiều cải tiến về động cơ và hộp số cũng việc nâng cao khả năng vận hành của mẫu xe này. 
 Quang cảnh tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2015
Trong khi đó, thương hiệu xe sang duy nhất là Lexus cũng sẽ "trình bày"  đầy đủ các mẫu xe đang được ưa chuộng như: RX200t, NX200t và những mẫu mới gồm có: GS200t và một dòng xe mới.
Điểm nội bật của triển lãm ô tô Việt Nam 2016 là sự xuất hiện của hàng loạt mẫu Pick-up như: Chevrolet Colorado 2017, Chevrolet Silverado Midnight mới với động cơ 5.3L V8, Ford Ranger, Isuzu Dmax, Mazda BT 50, Mitsubishi Triton hay Toyota Hilux.
Được biết, Triển lãm ô tô Việt Nam 2016 (VMS 2016) sẽ diễn ra vào ngày 5 - 9/10 tới tại Hà Nội.

NGUYỄN THẮM

Từ khóa: xe hơi, ford, toyota, honda, suv
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?