Nhà sản xuất xe hơi Nhật ra mắt ô tô siêu rẻ giá 84 triệu đồng

Nguyễn Thắm

15:08 15/04/2016

BizLIVE - Thương hiệu ô tô con của Nissan - Datsun vừa tung ra mẫu xe Redi-Go với mức giá siêu rẻ chỉ khoảng 84 triệu đồng tại Ấn Độ, theo thông tin từ India Today.

Nhà sản xuất xe hơi Nhật ra mắt ô tô siêu rẻ giá 84 triệu đồng

Mẫu xe giá rẻ Redi-Go

Thương hiệu ô tô Datsun, một công ty con của Nissan Motor vừa tung ra mẫu xe mới nhất của mình với mức giá vô cùng hấp dẫn. Được biết, đây chính là chiếc xe siêu rẻ Redi–Go mà Datsun từng thông báo trước đó.

Chiếc xe này vừa được ra mắt tại Ấn Độ với giá bán chỉ khoảng 250.000 Rupee (khoảng 84 triệu đồng). Đây cũng chính là chiếc xe thứ ba trong danh mục sản phẩm của Datsun.

Về cơ bản, Redi-Go là một chiếc crossover cỡ nhỏ, rất phù hợp tại các thành phố lớn và các đô thị đông đúc. Dựa trên chi phí thấp của nền tảng CMF-A, Redi-Go là phiên bản “rút gọn” từ thiết kế đến không gian nội thất so với một mẫu xe thông thường.

Tuy nhiên, mẫu xe này cũng sở hữu nhiều chi tiết có thiết kế khá đẹp. Điển hình như lưới tản nhiệt hình lục giác, được bọc crôm dày dặn ở đầu xe, một biểu tượng quen thuộc trên tất cả các mẫu xe của công ty.

Ngoài ra, chiếc xe cũng được trang bị đèn pha góc cạnh, dải đèn LED định vị ban ngày và cản va ốp màu bạc tương tự trên đầu xe, mang lại phong cách mạnh mẽ hơn cho Datsun Redi-Go.

Về động cơ, mẫu xe Redi-Go được trang bị động cơ xăng 3 xi-lanh 0,8 lít cùng hộp số tự động 5 cấp độ và hệ thống tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra, chiếc xe này còn sở hữu chiều cao gầm 185mm, cao nhất trong tất cả các mẫu xe của hãng.

Tuy là mẫu mẫu xe giá rẻ, nhưng Datsun Redi-Go cũng được cung cấp không gian nội thất với ghế bọc nỉ, hàng ghế sau rộng rãi và bảng điều khiển trung tâm khá hiện đại.

Với giá bán siêu xe, mẫu xe Redi-Go từ Datsun sẽ cạnh tranh mạnh mẽ với các mẫu xe Renault, Maruti Suzuki Alto 800 và Hyundai EON.

Theo dự kiến, Datsun bắt đầu cho đặt hàng trước chiếc xe Redi-Go từ ngày 1/5 và bắt đầu tung ra mẫu xe mới trong tháng Sáu.

Dưới đây là những hình ảnh chi tiết về mẫu xe Datsun Redi-Go:
 Mẫu xe giá rẻ Redi-Go
Chiếc xe sở hữu kích thước nhỏ gọn, thích hợp với giao thông đô thị  
 Vô lăng và bảng điều khiển của Redi-Go
Hệ thống giải trí trên chiếc xe
 Không gian nội thất nhỏ gọn, yếu tố tất yếu của một mẫu xe giá rẻ
Thiết kế khá mạnh mẽ và chắc chắn của Datsun Redi-Go  

NGUYỄN THẮM

Thăm dò ý kiến
Theo bạn, xe hơi Vinfast sẽ nằm ở tầm giá nào?

Emagazine