Ngắm những siêu xe tại Bangkok Motor Show 2016

Hoàng Ly

12:50 24/03/2016

BizLIVE - Bangkok Motor Show 2016 quy tụ một lượng xe khổng lồ với hàng loạt những cái tên đình đám như Mercedes, Aston Martin, Rolls-Royce, ... 

Ngắm những siêu xe tại Bangkok Motor Show 2016

Mẫu xe Rolls-Royce mang tới triển lãm năm nay.

Một hãng xe Đức khác là Mercedes-Benz tiếp tục mang mẫu xe đang nhận được nhiều sự chú ý của mình đó là phiên bản mới của Mercedes-Benz E-Class.
Đây là lần đầu tiên E-Class mới ra mắt công chúng chính thức tại thị trường Đông Nam Á, sau khi đã chu du qua một số triển lãm khác. Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới với số ký hiệu W213, xuất hiện tại BIMS 2016 với phiên bản 220d chia làm hai bản trang bị là Exclusive và AMG Dynamic.   
 Aston Martin giới thiệu mẫu xe DB11 tại triển lãm lần này. Siêu xe này vừa xuất hiện tại Geneva Motor Show (Thụy Sĩ) vừa tổ chức hồi đầu tháng 3 năm nay. 
Aston Martin DB9.  
Ferrari 458 Speciale tại triển lãm, là siêu xe được xây dựng dựa trên Ferrari 458 Italia. Động cơ cũng mạnh hơn 35 mã lực so với bản tiêu chuẩn. 
McLaren cũng giới thiệu hai mẫu xe, 570S và 650S Spider. McLaren 570S được xem là siêu xe giá rẻ của hãng xe thể thao Anh quốc. 
 Rolls-Royce mang tới triển lãm năm nay cái tên KoChaMongKol (Elephant) Edition trên nguyên mẫu là chiếc Ghost phiên bản trục kéo dài EWB.
Porsche trưng bày mẫu xe 911 Cayenne.

HOÀNG LY

Thăm dò ý kiến
Theo bạn, xe hơi Vinfast sẽ nằm ở tầm giá nào?

Emagazine