Lộ hình ảnh bản nâng cấp Range Rover Sport 2017

Hoàng Ly

10:53 30/05/2016

BizLIVE - Những hình ảnh Range Rover Sport 2017 hoàn toàn mới với thay đổi mạnh về thiết kế ngoại thất, bổ sung nhiều trang thiết bị tiện ích bên trong xe đã xuất hiện trên Indian Autoblogs.

Lộ hình ảnh bản nâng cấp Range Rover Sport 2017

Hình ảnh rò rỉ bản nâng cấp Range Rover Sport 2017.

Thông qua một số hình ảnh rò rỉ, phiên bản nâng cấp của Range Rover Sport đem lại kiểu dáng hầm hố hơn, kèm theo những trang bị tiện ích mới được trang bị bên trong.
Điểm thay đổi đáng chú ý nhất trên bản nâng cấp Range Rover Sport 2017 chính là cản trước được tái thiết kế đi kèm hút gió kích thước lớn hơn. Lưới tản nhiệt thiết kế theo dạng tổ ong, trong khi đuôi xe gần như không có sự thay đổi. 
Về nội thất, Range Rover Sport 2017 sẽ được trang bị những hệ thống tiện ích tiên tiến nhất của hãng như hệ thống thông tin giải trí với một màn hình cảm ứng kích thước lớn hơn các thế hệ trước, hệ thống Pro InControl được lấy từ mẫu xe Jaguar XF. Ngoài ra, Range Rover Sport bản nâng cấp được kỳ vọng sẽ có thêm tùy chọn ốp viền nội thất cũng như hệ thống ghế da mà các phiên bản trước đều không có. 
Về khả năng vận hành, nhiều khả năng phiên bản mới này vẫn giữ nguyên khối động cơ như thế hệ tiền nhiệm với những trang bị tuỳ chọn động cơ như: Khối động cơ 3.0L V6 cho công suất lên tới 255 mã lực và khối động cơ 3.0L V6 sản sinh công suất lên tới 302 mã lực và khối động cơ Diesel 4.4L V8 cho công suất lên tới 335 mã lực.
Phiên bản  Range Rover Sport hiện hành.
Bên cạnh đó, phiên bản cao cấp nhất có tuỳ chọn động cơ xăng và động cơ Diesel tăng áp có dung tích 5.0L V8 cho công suất lên tới 503 mã lực và 543 mã lực.
 Đuôi xe trên phiên bản mới gần như không có sự thay đổi so với phiên bản cũ.
Tại thị trường Việt Nam, Jaguar Range Rover được phân phối chính hãng bởi Jaguar Land Rover Việt Nam với đầy đủ các mẫu xe như Range Rover Evoque, Range Rover Sport, Range Rover, New Discovery Sport. 

HOÀNG LY

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?