Lộ diện mẫu xe mới của BMW?

Minh Trang

12:48 23/03/2016

BizLIVE - Mới đây, những hình ảnh đầu tiên về chiếc xe BMW M7vừa được ghi lại bởi trang Carcoops tại Thụy Điển khi xe đang trong quá trình chạy thử nghiệm trên đường băng tuyết.

Lộ diện mẫu xe mới của BMW?

Những hình ảnh đầu tiên về chiếc xe BMW M7vừa được ghi lại.

Phiên bản BMW này sở hữu khá nhiều những chi tiết khác biệt so với mẫu M760Li từng ra mắt trước đó như kích thước của hệ thống phanh trước, sau lớn, mâm hợp kim sơn đen kích thước 19 inch. Cụm ống xả thể thao, dòng chữ BMW Individual phía trên nẹp kim loại mạ chrome phía dưới đèn hậu.
 BMW M7 sẽ được trang bị động cơ V8 4.4L Biturbo sản sinh công suất tối đa khoảng 600 mã lực tương đương phiên bản đặc biệt của M5 là “30 Jahre M5" special edition.  
BMW M7 sẽ cạnh tranh trực tiếp với Mercedes S63 AMG. Tuy nhiên cũng có thể xe sẽ được trang bị động cơ V12 nhằm cạnh tranh lại với S65 AMG của Mercedes bởi phiên bản M760Li mới ra mắt đã được trang bị động cơ V12 6.6L sản sinh công suất lên đến 610 mã lực. 
Cùng với khả năng nâng cấp sức mạnh của động cơ, BMW M7 có thể sẽ được cải thiện hệ thống khung gầm, phanh và hệ thống lái để phù hợp với một chiếc sedan cỡ lớn công suất khủng.

Theo thông tin trước đó, đại diện BMW từng xác nhận kế hoạch phát triển một phiên bản M lớn hơn nhằm tận dụng sự tăng trưởng và tiềm năng của thương hiệu BMW M. Chính vì vậy những hình ảnh này có thể là phiên bản đặc biệt kỉ niệm 100 năm thành lập của công ty hoặc là phiên bản 7-Series Centenial sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay.

Một số hình ảnh về mẫu xe:

 

MINH TRANG

Từ khóa: BMW, ô tô
Thăm dò ý kiến
Từ 1/1/2018 khi xăng A92 bị "khai tử", bạn sẽ sử dụng loại xăng nào?

Emagazine