Honda Winner tung thêm 3 màu mới để cạnh tranh với Exciter

Nguyễn Thắm

10:53 01/11/2016

BizLIVE - Chỉ sau 5 tháng kể từ ngày ra mắt, giá bán của Honda Winner 150 đã giảm khá sâu. Vì vậy, Honda đã bổ sung thêm 3 màu sắc mới để "tăng tốc" cho mẫu xe này.

Honda Winner tung thêm 3 màu mới để cạnh tranh với Exciter

Honda Winner tung thêm 3 màu Cam, Vàng và Xanh da trời

Sau một thời gian đầu ra mắt khá ồn ào, sức nóng của Honda Winner 150 đã giảm xuống kéo theo giá bán cũng không còn chênh cao so với giá bán lẻ đề xuất của công ty.
Nhưng mới đây, Honda đã tung thêm 3 màu mới cho mẫu xe này để cạnh tranh với đối thủ Yamaha Exciter. Được biết, Winner đã có sẵn 4 màu sắc là Đỏ đen, Trắng đen, Xanh mờ và Đen mờ với 2 phiên bản thể thao và cao cấp.
Và mới được bổ sung thêm 3 màu sắc cam, vàng và xanh da trời ở phiên bản thể thao. Như vậy, Winner có 5 màu sắc ở phiên bản thể thao với giá bán 45,49 triệu đồng và 2 màu sắc ở phiên bản cao cấp có giá 45,99 triệu đồng.
3 phiên bản màu mới của Honda Winner 150  
Chỉ bổ sung thêm màu mới còn những chi tiết về động cơ của Honda Winner 150 thì vẫn được giữ nguyên.
Xe sở hữu động cơ phun xăng điện tử PGM - FI, 150cc, xi-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch. Honda cũng sử dụng cam đôi DOHC 4 van, thiết lập kích cỡ và góc van tối ưu, nâng cao tỉ số nén, giảm trọng lượng pít tông để tăng công suất cho xe.
Điểm đặc biệt của Winner 150 là nó được trang bị hộp số 6 cấp thay vì 5 cấp như các mẫu xe khác. Do đó, Winner 150 có thể  đạt công suất 15,6 mã lực tại 9.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,5 Nm tại 6.500 vòng/phút.
Theo Honda Việt Nam công bố thì Winner 150 đạt tiêu chuẩn khí thải EURO3; tuy nhiên họ không công bố mức tiêu hao nhiên liệu trung bình của mẫu xe này mà chỉ nói rằng nó tiết kiệm nhiên liệu hơn 20% so với động cơ trên chiếc CBR 150.
Mặc dù, sở hữu động cơ khá mạnh mẽ nhưng ngoại hình của Honda Winner 150 lại chưa thực sự xuất sắc. Vì vậy, mẫu xe này vẫn chưa thể vượt qua đối thủ Yamaha Exciter vốn đang chiếm lĩnh phân khúc xe côn tay tại thị trường Việt Nam.
Khi mới ra mắt, thậm chí có đại lý Honda bán Winner 150 chênh đến 10 triệu đồng so với giá bán lẻ đề xuất nhưng đến nay, mẫu xe này lại được bán dưới giá đề xuất khoảng 2 triệu đồng.

NGUYỄN THẮM

Thăm dò ý kiến
Theo bạn, xe hơi Vinfast sẽ nằm ở tầm giá nào?

BizLIVE Gặp gỡ