Honda ra mắt thêm xe ga giá rẻ tại Đông Nam Á

Nguyễn Thắm

10:55 26/11/2016

BizLIVE - Mẫu xe Honda BeAT vừa được bán ra tại thị trường Malaysia với giá RM5,565 (tương đương 1.253 USD) khoảng 28 triệu đồng.

Honda ra mắt thêm xe ga giá rẻ tại Đông Nam Á

Honda BeAT

Tập trung vào phân khúc xe tay ga giá rẻ với phân khối 100 cc mới đây, Honda đã ra mắt mẫu xe Honda BeAT 2017 tại Malaysia với giá bán vô cùng phải chăng.
 Honda vừa ra mắt thêm một mẫu xe ga giá rẻ tại thị trường Đông Nam Á
Honda BeAT được trang bị động cơ 108,2cc, xi-lanh đơn, bốn thì, hệ thống làm mát bằng gió, cho công suất 8,77 mã lực tại mô men xoắn cực đại 9,14 Nm tại 6.000 vòng/phút.
Ngoài ra, Honda BeAT còn sở hữu dung tích bình xăng 4 lít, trọng lượng khô 94 kg và chiều cao yên 742 mm khá phù hợp với nữ giới nhờ trọng lượng nhẹ và chiều cao yên không quá cao.
 Xe sở hữu kích thước nhỏ, phân khối tầm trung nhưng thiết kế khá góc cạnh
Mặc dù có nhiều đặc điểm phù hợp với nữ giới, nhưng thiết kế của Honda BeAT lại khá mạnh mẽ với những đường cắt khá góc cạnh, hầm hố.
Mẫu xe ga mới này của Honda còn được trang bị hệ thống phanh Combi Brake áp dụng cho cả phanh trước và sau. Điều này có tác dụng rút ngắn khoảng cách phanh, đem lại hiệu quả và độ an toàn cao hơn cho xe. Loại phanh này đã lần đầu tiên được sử dụng trên mẫu xe Honda Gold Wing GL1100 đời 1983.
Honda BeAT là mẫu xe khá phù hợp với giao thông đô thị khi sở hữu kích thước không quá lớn  
Hiện tại, Honda BeAT đang được cung cấp trong 4 màu có sẵn bao gồm: Vital Metallic Blue - xanh kim loại, Pearl Magellanic Black -Đen ngọc trai, Viva City Red - đỏ, và một màu sắc đặc biệt dành cho nữ giới là Angel Pink.
Mẫu xe này vừa được bán ra tại thị trường Malaysia với giá RM5,565 (tương đương 1.253 USD) khoảng 28 triệu đồng. Xe cũng được bảo hành tương tự như thị trường Việt Nam bao gồm bảo dưỡng định kỳ trong vòng hai năm hoặc 20.000 km bảo hành.
 Mẫu xe này vừa được bán ra tại thị trường Malaysia với giá khoảng 28 triệu đồng.

NGUYỄN THẮM

Từ khóa: honda, xe ga, giá rẻ
Thăm dò ý kiến
Theo bạn, xe hơi Vinfast sẽ nằm ở tầm giá nào?

Emagazine