Honda “khoác áo mới” cho Air Blade và LEAD, giá tại các đại lý sẽ ra sao?

Minh Trang

10:37 01/05/2016

BizLIVE - Mới đây, Honda đã bổ sung màu mới cho dòng xe Air Blade và LEAD với giá đề xuất không đổi so với các phiên bản cũ. Tuy nhiên, tại các đại lý HEAD, giá của 2 dòng xe này đang có sự chênh lệch so với giá bán đề xuất từ 2-4 triệu đồng.

Honda “khoác áo mới” cho Air Blade và LEAD, giá tại các đại lý sẽ ra sao?

Ảnh minh họa.

Mới đây, Honda đã bổ sung thêm màu mới cho dòng xe Air Blade và LEAD. Theo đó, dòng xe Air Blade được thêm màu mới là xám bạc ở phiên bản Từ tính cao cấp và xám đen ở phiên bản thể thao.
Về thiết kế và trang bị động cơ vẫn được giữ nguyên khi Honda Air Blade 125cc sử dụng eSP-động cơ 125cc, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch & tích hợp những công nghệ như: Hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, động cơ tích hợp bộ đề ACG, Hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling-Stop.
Theo đó, khi khảo sát 1 số đại lý tại quận Hà Đông và Cầu Giấy Hà Nội, giá bán xe Honda Air Blade màu xám bạc ở phiên bản từ tính cao cấp có giá 43,5-44,5 triệu đồng, trong khi đó giá bán đề xuất của Honda với phiên bản này là 40,990 triệu đồng. Với màu xám đen ở phiên bản thế thao có giá 38,5-39 triệu đồng tại các đại lý.
Một điều đặc biệt với dòng xe Air Blade là phiên bản cũ ra mắt từ cuối năm 2014 có giá "đội lên khá cao", với giá từ 45-46,5 triệu đồng. Theo các chủ đại lý cho biết: Air Blade phiên bản cũ hiện đã ngừng sản xuất, số lượng xe còn trong kho không nhiều trong khi nhu cầu từ khách hàng cao. Đó là nguyên nhân dòng xe tay ga này đang bị đẩy giá.
Với dòng xe LEAD, Honda bổ sung thêm 2 màu mới là xanh nâu và bạc nâu ở phiên bản cao cấp , giá bán đề xuất cũng không thay đổi. Về thiết kế và trang bị động cơ, LEAD vẫn sử dụng sử dụng eSP-động cơ 125cc, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch & tích hợp những công nghệ như: Hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, động cơ tích hợp bộ đề ACG, Hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling-Stop.
 Màu mới của Honda LEAD.
Giá bán LEAD với các màu mới tại các đại lý ủy quyền của Honda có giá chênh so với giá bán đề xuất từ 3-5 triệu đồng, từ mức 41-43 triệu đồng (giá bán đề xuất là 38,490 triệu đồng). Đặc biêt tại 1 đại lý ở quận Hà Đông, xe LEAD màu xanh vàng bị "đội giá" lên tới hơn 45 triệu đồng. 
So với dòng xe đắt khách là Air Blade và LEAD, các dòng xe số như Honda Blade, hay WaveS, ... thì đều giữ mức giá chênh lệch không đáng kể so với giá bán đề xuất. 

MINH TRANG

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ