Honda Civic 2017 lộ ảnh thật, xuất xưởng vào cuối năm nay

Nguyễn Thắm

07:11 24/03/2016

BizLIVE - Mới đây, những hình ảnh về chiếc Honda Civic Hatchback 2017 - thế hệ thứ 10 trong dòng xe hơi Civic, đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm đã được tiết lộ. 

Honda Civic 2017 lộ ảnh thật, xuất xưởng vào cuối năm nay

Mẫu xe Honda Civic Hatchback 2017

Honda vừa tung ra phiên bản thực tế của mẫu xe Civic Hatchback 2017 từng được ra mắt concept tại triển lãm xe hơi quốc tế Geneva Motor Show 2016.

Được biết, đây chính là chiếc xe thế hệ thứ 10 trong dòng xe Civic của Honda, vì vậy nhà sản xuất xe hơi Nhật Bản đã trang bị nhiều cải tiến hữu ích cho phiên bản này.

Theo thông tin từ Honda, mẫu xe Civic Hatchback mới sẽ được bán ra vào cuối năm nay, với vai trò như một mô hình năm 2017, vì vậy đây đang là giai đoạn chạy thử nghiệm của chiếc xe.

 Honda Civic Hatchback 2017

Theo đó, Honda Civic Hatchback 2017 sẽ chỉ được cung cấp một phiên bản động cơ duy nhất 2.0 lít 4 xi lanh cho công suất 305 mã lực tương tự như phiên bản Civic Type R - đại diện cho thế hệ xe hơi mới của Honda.

Với ngoại hình đẹp mắt, Honda đã không làm công chúng phải thất vọng khi công bố nguyên mẫu của chiếc xe Honda Civic Hatchback 2017 tại triển lãm xe hơi New York Auto Show vừa qua.

 Mẫu xe Honda Civic Hatchback 2017 sở hữu thiết kế khá mạnh mẽ

Đặc biệt là các chi tiết như lọc gió mạnh mẽ, đen pha sắc nét, ống xả khá hiện đại và bánh xe kích thước lớn đã mang lại “chất riêng” cho mẫu xe này.

Tuy nhiên, khi lên dây chuyền sản xuất thực tế, Honda Civic Hatchback 2017 sẽ đi kèm lưới tản nhiệt khác biệt một chút so với hình ảnh concept.

Ngoài ra, phiên bản thực tế của mẫu xe này còn cho thấy, Honda đã bỏ đi chi tiết chắn gió trước sau của Civic Hatchback 2017 khiến cho mẫu xe này bớt phần “hầm hố” so với phiên bản concept.

 Phiên bản 2017 của Honda Civic Hatchback sẽ được tung ra vào cuối năm nay

Dù vậy, người dùng vẫn có thể mong đợi chiếc Civic Hatchback 2017 của Honda vì các thiết kế thân vỏ được giữ nguyên, động cơ khá mạnh mẽ và nội thất tiện nghi.

Được biết, Honda đã sẵn sàng đưa chiếc Civic mới lên dây chuyền sản xuất tại nhà máy ở Swindon, Anh để kịp tung ra vào thời điểm cuối năm nay.

NGUYỄN THẮM

Từ khóa: xe hơi, Honda
Thăm dò ý kiến
Theo bạn, xe hơi Vinfast sẽ nằm ở tầm giá nào?

Emagazine