Hà Nội: Đang lưu thông ô tô con bất ngờ bốc cháy

Vương Trần

14:27 01/04/2016

Chiếc xe ô-tô con loại 4 chỗ đang di chuyển bất ngờ có khói và ngọn lửa bốc lên từ phía nắp capo. Người điều khiển xe và nhiều người đi đường một phen hoảng loạn.

Hà Nội: Đang lưu thông ô tô con bất ngờ bốc cháy

Khói bốc lên dữ dội từ chiếc xe bốc cháy. Ảnh CTV.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 11h hôm nay (1/4), tại khu vực bán đảo Linh Đàm. Một số nhân chứng cho biết khi chiếc xe ô-tô hiệu Fiat mang BKS 30F-0342 đang lưu thông ở gần đoạn ngã 3 Nguyễn Xiển-Nguyễn Hữu Thọ bì bỗng dưng bất ngờ bốc cháy.

Thời điểm xảy ra cháy, người điều khiển chiếc xe nói trên là một nam giới đã nhanh chóng phát hiện và kịp thời xuống xe khắc phục chữa cháy. Chủ phương tiện cùng một số người dân đã dùng bình cháy và nước để khống chế đám cháy.

Đám cháy từ chiếc xe bốc ra dữ dội. Nhiều người đi đường tỏ ra hoảng sợ trước cảnh tượng trên. Sau khoảng 10 phút ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn. Tuy nhiên theo ghi nhận của PV tại hiện trường, phần đầu của chiếc ô-tô con 4 chỗ này bị hư hỏng nặng phần đầu xe. Vụ việc thu hút sự chú ý của rất nhiều người đang tham gia giao thông tại thời điểm đó.

Trước đó vào chiều ngày hôm qua 31/3, một vụ hỏa hoạn xe cộ cũng đã xảy ra. Chiếc xe Honda Lead màu trắng do một người phụ nữ điều khiển cũng đã bất ngờ bốc cháy khi đang chờ đèn đỏ tại ngã tư Khuất Duy Tiến-Trần Duy Hưng. Rất may các vụ việc này không xảy ra thiệt hại về người.

Nguyên nhân vụ cháy đang được tiến hành điều tra làm rõ.

Theo Báo Lao Động

Từ khóa: ô tô, cháy
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ