Dính lỗi, Toyota Việt Nam triệu hồi dòng xe đắt khách Innova

Hoàng Ly

10:16 24/04/2016

BizLIVE - Công ty Toyota Việt Nam (TMV) vừa công bố chiến dịch triệu hồi 764 xe Innova bị lỗi để thay thế 2 cửa bên phía sau, theo thông báo của Tập đoàn Toyota Nhật Bản (TMC).

Dính lỗi, Toyota Việt Nam triệu hồi dòng xe đắt khách Innova

Toyota Innova.

Sau khi báo cáo Cục Đăng kiểm Việt Nam, Toyota chính thức triệu hồi 764 chiếc MPV - Innova mang các kí hiệu: INNOVA TGN40L-GKMRKU, INNOVA TGN40L-GKMDKU, INNOVA TGN40L-GKPDKU, INNOVA TGN40L-GKPNKU được sản xuất từ 16/12/2015 đến 13/01/2016 liên quan đến thiết kế của hai cánh cửa phía sau (hàng ghế sau).
Nguyên nhân của đợt triệu hồi lần này, theo TMV, là do nhà cung cấp cấp hệ thống cửa (đến từ Indonesia) trong quá trình sản xuất đã không đảm bảo được tiêu chuẩn thiết kế, dẫn đến việc có tiếng kêu và giảm độ cứng của cửa, có thể dẫn đến khả năng thiếu an toàn cho hành khách ngồi sau trong các trường hợp va chạm.
Do vậy, TMV sẽ thực hiện chiến dịch triệu hồi này tại tất cả các đại lí của mình trên toàn quốc. Thời gian thực hiện công việc này sẽ từ 3 - 5 giờ.
Người sử dụng xe Toyota Innova được sản xuất trong thời gian trên nên liên hệ với các đại lí bán xe của mình để kiểm tra thông và sắp xếp lịch sửa chửa, thay thế.
Thời gian bắt đầu thực hiện chiến dịch triệu hồi, sửa chữa này là từ 23/4/2016

HOÀNG LY

Thăm dò ý kiến
Theo bạn, xe hơi Vinfast sẽ nằm ở tầm giá nào?

Emagazine