Điều khiển siêu xe Bentayga bằng Apple Watch

Nguyễn Thắm

19:07 05/05/2016

BizLIVE - Giờ đây, những hành khách ngồi trong chiếc siêu xe Bentayga sang trọng bậc nhất của Bentley sẽ có thể điều khiển hệ thống thông tin giải trí hoặc âm thanh, nhiệt độ ngay từ một ứng dụng trong chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch.

Điều khiển siêu xe Bentayga bằng Apple Watch

Siêu xe Bentayga của Bentley

Mới đây, thương hiệu siêu xe Bentley đã ra mắt một ứng dụng mới trên Apple Watch sẽ cho phép hành khách ngồi trên ghế sau điều khiển một số chức năng của xe ngay từ thiết bị đeo tay.

Theo đó, ứng dụng này sẽ cho phép hành khách ngồi trên mẫu siêu xe Bentayga mới nhất của Bentley kiểm soát ghế ngồi, hệ thống âm thanh và nhiệt độ thông qua kết nối Bluetooth với bảng điều khiển của chiếc xe.

Thay vì phải nhấn nút vật lý trên menu hệ thống thông tin giải trí của xe hoặc vươn về phía trước để điều chỉnh nhiệt độ, ứng dụng mới trên Apple Watch của Bentley cho phép hành khách điều chỉnh các chức năng như chế độ massage của ghế ngồi hoặc hệ thống âm thanh ngay trên màn hình cảm ứng của chiếc đồng hồ thông minh.

Hành khách trên xe Bentayga có thể điều khiển chiếc xe bằng ứng dụng trên Apple Watch  

Được biết, Bentayga hiện đang là mẫu SUV siêu sang mạnh nhất, đắt nhất của Bentley với công suất 600 mã lực và mô-men xoắn 898Nm, cho khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong 4 giây và tốc độ cực đại 301 km/h. Hiện chiếc xe này có giá bán khởi điểm tại Mỹ là 230.00 USD

Vì vậy, chiếc xe này chủ yếu hướng tới đối tượng khách hàng thượng lưu. Giám đốc bộ phận điện tử tại Bentley - Dan Whittaker cho biết: "mẫu xe Bentayga là chiếc siêu xe đầu tiên được Bentley trang bị công nghệ kết nối giữa xe hơi và đồng hồ thông minh Apple Watch.”

“Điều này cho thể hiện, Bentley luôn nỗ lực mang tới cho khách hàng các dịch vụ sang trọng và đẳng cấp nhất”, Dan Whittaker cho biết thêm.

Tuy vậy, nhưng Apple Watch chỉ là một trong nhiều tính năng cao cấp được trang bị cùng siêu xe Bentayga. Trước đó, thương hiệu này cũng từng cung cấp dịch vụ tùy chọn thêm siêu đồng hồ Breitling trị giá 160.000 USD trên mẫu xe Bentayga.

Siêu đồng hồ Breitling được trang bị trên một số chiếc Bentayga

Được biết, chiếc đồng hồ cơ này có lớp vỏ được làm từ vàng, mặt đồng hồ có hai màu đen mun và trắng ngọc trai - bên trong được trang trí bởi 12 viên kim cương. 

Ngoài ra, hộp chứa đồng hồ cũng được khảm trai hoặc làm từ gỗ mun đen. Nó cũng không có nút chỉnh giờ mà tất cả thao tác chỉnh sẽ được thực hiện bằng một hệ thống riêng biệt trong xe.

Dưới đây là một số hình ảnh về siêu xe Bentayga. 

 Mặt trước của siêu xe Bentayga
Logo Bentley trên chiếc Bentayga  
 Bảng điều khiển hiện đại và sang trọng của chiếc xe
 Không gian nội thất cổ điển
 Siêu xe Bentley Bentayga

 

NGUYỄN THẮM

Từ khóa: xe hơi, Apple Watch
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ