[Ảnh] Corrolla S 2016 bị chê nhàm chán và quá cơ bản

Tùng Linh

17:26 16/12/2015

BizLIVE -

Phiên bản 2016 của choeecs Corolla vẫn giữ được những gì người dùng thích ở một chiếc Toyota đó là khả năng vận hành êm ái cũng như tiết kiệm nhiên liệu do sử dụng hộp số biến thiên liên tục. Thế nhưng ở chế độ Thể thao, xe hoàn toàn khiến người lái thất vọng.

[Ảnh] Corrolla S 2016 bị chê nhàm chán và quá cơ bản

Corolla S 2016

“Cơ bản và chán” là những gì trang công nghệ Cnet nhận xét về thế hệ thứ 11 của chiếc Corolla. Với phiên bản đặc biệt, xe có màu đỏ cùng với các chi tiết như tản nhiệt trước, la-zăng đen.
Xét về tổng thể, xe không khác gì phiên bản Corolla S Plus
Về trang bị an toàn, xe có 8 túi khí, cảm biến áp suất lopps, camera lùi cùng các công nghệ phổ biến khác như chống bó cứng phanh, cân bằng điện tử…
Xe trang bị động cơ 1.8l. Phiên bản đặc biệt không có sự khác biệt về mặt động cơ so với phiên bản thường. Động cơ này có công suất 132 mã lực. Tuy nhiên mức tiêu hao nhiên liệu chỉ là 8,8 lit cho 100 km đường hỗn hợp được coi là khá tốt hiện nay.
Những đường đỏ cũng là điểm nhấn bên trong nội thất xe.
Bảng đồng hồ rất “truyền thống” với 2 đồng hồ hiển thị tốc độ xe và vòng tua. Ở giữa là màn hình hiển hiện các thông số cơ bản khác như số hiện tại, mức tiêu thụ nhiên liệu…
Điều hoà là loại điều khiển tự động điện tử nhưng vẫn chỉ là 1 vùng
Phần mềm trên hệ thống giải trí phần tốt hơn trước đây. Với màn hình độ phân giải chấp nhận được và có tốc độ phản hồi thao tác người dùng nhanh. Cho phép nghe nhạc từ các dịch vụ trực tuyến, tìm kiếm địa điểm.

 
Hộp số của xe có thể chuyển đổi giữa chế độ tự động hoàn toàn hoặc bán tự động với 6 cấp.

Chế độ thể thao bị một số người dùng chê rằng “không có tác dụng gì mấy”

Loa trên xe thể hiện âm trầm khá tệ

TÙNG LINH

Từ khóa: toyota
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?