YouTube dừng hỗ trợ nhiều thiết bị từ ngày 20/4

Nguyên Đức

07:03 06/04/2015

BizLIVE - Nhà cung cấp dịch vụ You Tube, hãng Google vừa có thông báo chính thức đến đông đảo người dùng về việc sẽ dừng việc hỗ trợ phát dịch vụ này trên một số thiết bị sản xuất trước năm 2012, kể từ ngày 20/4/2015.

YouTube dừng hỗ trợ nhiều thiết bị từ ngày 20/4

Nhiều thiết bị của Sony sẽ không được hỗ trợ phát You Tube kể từ ngày 20/4/2015 đến.

Những thiết bị được liệt kê chủ yếu bao gồm tivi và các đầu đĩa Blu-ray của hãng Sony, Panasonic... cùng một số thiết bị chạy Google tivi của các hãng công nghệ khác.

Thông báo của Google giải thích chủ trương dừng hỗ trợ xuất phát từ việc hãng phải nâng cấp nguồn API dữ liệu mà các thiết bị ứng dụng liên quan hoạt động trên đó. Điều này sẽ giúp hãng tập trung cải tiến tốt hơn ứng dụng You Tube trên các dòng tivi mới cùng các thiết bị khác liên quan, sản xuất từ năm 2013 lại đây.

Theo đó, trong 2 ngày qua, Sony và các hãng thiết bị có sản phẩm bị tác động từ chính sách thay đổi của Google cũng đã thông báo nhắc nhở khách hàng lưu ý sự việc.

Hãng Sony còn thông tin đến người tiêu dùng Việt Nam nên lưu ý nâng cấp tivi và đầu phát đĩa Blu-ray mới cho gia đình, thông qua chương trình hỗ trợ đặc biệt của hãng sẽ tổ chức trong thời gian đến. Hãng khuyến cáo việc đăng ký nhận hỗ trợ phải tiến hành trước ngày 30/6/2015.

NGUYÊN ĐỨC

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ