[Video] Galaxy Note 7 “so găng” cùng iPhone 7

BizLIVE - Cùng nhìn lại lịch sử ra đời của những dòng điện thoại thông minh đình đám nhất thế giới - iPhone và Samsung Galaxy S hay Galaxy Note.

[Video] Galaxy Note 7 “so găng” cùng iPhone 7

iPhone 7 Plus và Samsung Galaxy Note 7

Mới đây, Samsung đã tung ra mẫu điện thoại Galaxy Note 7 cùng hàng loạt chức năng hiện đại. Ngay sau đó, Apple cũng ra mắt mẫu điện thoại iPhone 7 và iPhone 7 Plus.
Mặc dù, có mặt trên thị trường trước và nhận được phản hồi khá tích cực của khách hàng, nhưng Samsung Galaxy Note 7 lại dính lỗi pin có thể gây phát nổ.
Điều này đã khiến Samsung phải tung ra chính sách đổi mới toàn bộ thiết bị Note 7 đã có mặt trên thị trường. Những chiếc smartphone Note 7 mới sẽ đến tay người tiêu dùng vào cuối thán 9 này.
Sự cỗ lỗi pin nghiêm trọng đã khiến Galaxy Note 7 "đi sớm về muộn" tung ra trước nhưng lại phải đổi thiết bị còn iPhone 7 đang nhận được sự ưa thích của công chúng khi vừa ra mắt hôm qua.
Cuộc chiến của Samsung và Apple trên thị trường smartphone được đánh giá là một cuộc chiến không có hồi kết, và chưa thể chắc chắn được mẫu điện thoại nào mới là sản phẩm có khả năng chiếm lĩnh thị trường.

NGUYỄN THẮM - CƯỜNG TRƯƠNG

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

Emagazine